Tags: Bến Tre

Toàn bộ vùng nghêu của Bến Tre được cấp Chứng nhận MSC cho sản phẩm thủy sản đảm bảo được khai thác từ một ngư trường bền vững, quản lý tốt và khai thác có trách nhiệm.

Không tiền mua ma túy sử dụng, 4 thanh niên ở TP.Bến Tre đã lừa 2 thanh thiếu niên khác đang trên đường đưa đón em đi học về vào nhà để trấn lột lấy tài sản. May mắn, 2 thanh thiếu niên này đã trốn được ra ngoài và đến trình báo cơ quan Công an.

Nhiều tiểu thương bán cây kiểng ở chợ hoa Tết Canh Tý 2020 ở Sài Gòn quyết đập bỏ hoặc chặt lấy gốc cây chứ nhất định không để người dân 'hôi hoa' trước thời điểm phải trả mặt bằng tại công viên.

Ông Nguyễn Văn Thành, Cục trưởng Cục Quản lý đường IV (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) cho biết, hiện cầu Rạch Miễu không chỉ kẹt xe nghiêm trọng vào những ngày Tết mà còn xảy ra cả ngày thường.

Chi nhánh Bến Tre của Lữ hành Saigontourist sẽ góp phần đẩy mạnh thu hút khách du lịch trong nước, khách quốc tế và khách Việt kiều đến xứ dừa vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Sở GD&ĐT Bến Tre ban hành kế hoạch thanh tra thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, thời gian tiến hành thanh tra công tác chuẩn bị thi (trước và sau khi thành lập Hội đồng thi) từ ngày 1/5/2019 đến hết ngày 24/6/2019. Thanh tra công tác coi thi từ ngày 23/6/2019 đến hết ngày 27/6/2019. Thanh tra công tác chấm thi tự luận từ ngày 28/6/2019 cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Từ ngày 1/1 đến 20/1/2020, lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã kiểm tra, phát hiện xử lý 11.064 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, phạt tiền hơn 40,5 tỷ đồng

Ngày 22-1-2020 (28 Tết Âm lịch), nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện xã hội vào dịp Tết đến Xuân về, đoàn công tác của Báo Công an TPHCM do thượng tá Mai Văn Em - Phó Tổng Biên tập dẫn đầu, phối hợp cùng Công ty ôtô Trường Hải (THACO) đến trụ sở UBND của hai xã Mỹ Thạnh và Phong Nẫm thuộc huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tặng 100 phần quà Tết trị giá 30 triệu đồng cho bà con nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Con cá có màu đen huyền, dài khoảng 2,3m, nặng khoảng 150kg được cặp vợ chồng ngư dân ở Bến Tre bắt vào rạng sáng 15/5, trên sông Cổ Chiên.

Ngư dân Bến Tre vừa thả lưới trên sông Cổ Chiên bắt được con cá nặng khoảng 150kg nghi là cá heo.

Không khỏi bất ngờ khi tỉnh Bến Tre mới đây đã đề xuất xây lại phà Rạch Miễu để giải cứu cho… cầu Rạch Miễu. Thông thường xây cầu là để giải quyết vấn đề giao thông trong tiến trình phát triển, thế nên việc đề xuất xây phà để giải cứu cầu thì đúng là không bình thường.

Việc kẹt xe triền miên trên cầu Rạch Miễu buộc lãnh đạo tỉnh Bến Tre đề xuất xây lại phà Rạch Miễu để giải cứu cho chiếc cầu này

Sau khi ký thỏa thuận làm Đại sứ du lịch cho tỉnh Bến Tre, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh cùng UBND tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre bị một doanh nghiệp đề nghị công khai xin lỗi.

Được Công an đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất máu rất nhiều, tuy nhiên với sự tích cực của các bác sĩ, nam thanh niên nghi là thủ phạm trong vụ án mạng tại quận Thủ Đức đã được cứu sống.

Với giá từ 600 nghìn đến 1 triệu đồng, các chậu dừa bonsai hình chuột đang tạo nên một cơn sốt dịp cận Tết Nguyên đán Canh Tý.

goto top