Tags: Bentley Bentayga

Đây là lần đầu tiên Bentley Bentayga phiên bản trục cơ sở dài xuất hiện sau gần 5 năm ra mắt.

Đoàn xe có thêm sự góp mặt của một chiếc Range Rover LWB đời mới. Chặng đường hôm nay có thuận lợi nhưng cũng xuất hiện không ít khó khăn khi cả đoàn tiến đến Hà Nội.

Chiếc Bentley Bentayga duy nhất trong bộ sưu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tham gia Hành trình từ trái tim 2019 từ ngày 6/4.

Bentley Bentayga facelift 2021 đã cập bến Đông Nam Á với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và First Edition.

Ngày 22/7, bộ đôi xe thể thao của đại gia Hoàng Kim Khánh đã xuất hiện tại Hải Dương.

Hành trình tuy không quá dài (190 km) nhưng những chiếc Range Rover gặp phải không ít khó khăn bởi trời mưa và ổ gà. Điều kiện đường sá cũng chưa tốt.

Những chiếc SUV Range Rover của Trung Nguyên Legend mang sách tri thức di chuyển ngày thứ 4 trong Hành trình từ trái tim với hai đích đến quan trọng: Đắk Lắk và Gia Lai.

Cấu hình 4 chỗ ngồi siêu sang trên Bentley Bentayga vừa được thương hiệu chủ quản cải tiến.

Không ít tranh cãi đã xuất hiện xoay quanh một số chi tiết mới mẻ trên Bentley Bentayga facelift vừa ra mắt…

Những chiếc SUV Range Rover của Trung Nguyên Legend mang sách tri thức di chuyển ngày thứ 4 trong Hành trình từ trái tim với hai đích đến quan trọng: Đắk Lắk và Gia Lai.

Porsche đã xác nhận bản Cayenne siêu cao cấp có tên Turbo S E-Hybrid đang được họ phát triển với công suất đứng đầu phân khúc SUV của cả tập đoàn Volkswagen.

Đoạn video teaser chính thức đầu tiên vừa được Bentley đăng tải khẳng định phiên bản facelift dành cho Bentayga sẽ ra mắt vào ngày cuối cùng tháng 6.

Vấn đề liên quan tới hệ thống đường dẫn nhiên liệu của Bentley Bentayga được bàn tán từ 2018 tới nay cuối cùng cũng khiến thương hiệu Anh buộc phải công bố triệu hồi diện rộng.

Nhà máy Alabama, Mỹ là cơ sở duy nhất được Mercedes gửi gắm trọng trách lắp ráp dòng tên Maybach hoàn toàn mới này.

Với việc số lượng của Bentley Bentayga ngày càng nhiều trên đường phố Việt Nam thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe có màu sơn độc nhất là điều mà nhiều đại gia đang lựa chọn, điển hình như chiếc xe trong bài viết dưới đây.

goto top