XE

Bentley nhá hàng nội thất Flying Spur mới với điểm nhấn mới chưa từng xuất hiện

TRÍ THỨC TRẺ   19/05/2019 • 10:18

Thời điểm thế hệ hoàn toàn mới của Bentley Flying Spur đã cận kề.

Dự kiến ra mắt tại một sự kiện đặc biệt trong tháng 7, Flying Spur thế hệ mới là một trong những điểm nhấn mà Bentley sử dụng trong chương trình 'dài hơi' chào mừng 100 năm ngày thành lập thương hiệu. Đến thời điểm này thì ngoại thất xe đã không còn là gì đó quá bí ẩn khi bản chạy thử đã liên tục lộ diện gần đây, chỉ có khoang nội thất là vẫn được Bentley giữ kín... cho đến hiện tại.

Với Flying Spur mới, Bentley sẽ giới thiệu nội thất da dạng 3D hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện từ trước đến nay. Họa tiết khâu hình kim cương được chế tác đặc biệt để tạo cảm giác chiều sâu và do chính hãng xe Anh Quốc phát triển.

TIN TÀI TRỢ

Bentley cũng tiết lộ đây chỉ là một trong rất nhiều những tính năng và công nghệ tân tiến hoàn toàn mới sẽ được hãng giới thiệu cùng đời 3 của chiếc sedan grand tourer hạng sang.

Theo CEO Bentley Adrian Hallmark, Flying Spur mới sẽ nâng giá lên một chút để cạnh tranh với các cấu hình cao cấp của Mercedes-Benz S-Class và Rolls-Royce Ghost. Mức khởi điểm dự kiến của xe có lẽ rơi vào khoảng 200.000 bảng tương đương 263.000 USD.

Khách hàng sẽ có 3 cấu hình động cơ để lựa chọn là W12 6.0L V8 4.0L và V6 2.9L hybrid sạc điện dành cho các thị trường đánh thuế động cơ cỡ lớn ở mức rất cao như Trung Quốc.

Tham khảo: Carscoops

Theo Quang Phong/Trí thức trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top