GIẢI TRÍ

Bị Đàm Vĩnh Hưng 'đốp chát' thẳng mặt, Vũ Hà: Mày kêu Hồ Ngọc Hà là linh tinh, vớ vẩn à?

TỔ QUỐC   15/10/2019 • 10:16

'Tao chỉ nghe được 3 bài của mày, đến bài thứ 4 là tao nhức đầu, chóng mặt. Tao nói thật đấy' - Vũ Hà nói.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng Vũ Hà đi ăn tại Mỹ. Trong clip, cả hai đang ngồi trong ô tô của một người bạn và người bạn đó bật nhạc Đàm Vĩnh Hưng.

Nghe tới bài Lâu đài tình ái, Vũ Hà ngán ngẩm nói: 'Trẻ như thế mà cứ nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Mà có nghe bài nào thực tế đâu, toàn nghe mấy bài hão huyền. Ở đâu ra có lâu đài tình ái? Thật là hão huyền, phi thực tế.

Trong khi đó, không chịu nghe nhạc của tôi, nhạc của tôi thực tế như thế. Đang đói bụng, định đi ăn mà nó cứ hành tôi, cứ nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng'.

Đàm Vĩnh Hưng phản biện: 'Người ta sâu sắc mới nghe nhạc của tao, chứ ba cái nhạc giải trí vớ vẩn, linh tinh của mày nghe làm gì'.

Vũ Hà nhắc nhở: 'Nhạc giải trí có Hồ Ngọc Hà, mày kêu Hồ Ngọc Hà là linh tinh, vớ vẩn à?'.

Đàm Vĩnh Hưng vội đổi lời: 'Giải trí nó có nhiều kiểu hay, nhạc Hồ Ngọc Hà giải trí nhưng hay lắm'.

Vũ Hà hỏi thẳng: 'Thế tao thì dở á?'.

Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại đáp thẳng: 'Mày không dở nhưng mày linh tinh'.

Vũ Hà nghe vậy liền phân tích: 'Vâng, nhạc tôi rất linh tinh. Trong âm nhạc nó phải có cái linh tinh linh tinh như thế mới hay, cứ ê ê ê ra như nhạc Đàm Vĩnh Hưng, nghe đã thấy mệt'.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn tự tin: 'Người ta phải lái xe cả ngàn cây số, nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng là đúng rồi'.

TIN TÀI TRỢ

Vũ Hà đả kích: 'Tại vì nó cuồng mày. Chứ như tao, tao chỉ nghe được 3 bài của mày, đến bài thứ 4 là tao nhức đầu, chóng mặt. Tao nói thật đấy. Ở đâu ra 'tinh tú' (ý nói lời trong bài của Đàm Vĩnh Hưng)? Tinh tú ở trên trời cao thì kệ nó, còn gắn nó vào, tào lao'.

Thấy Đàm Vĩnh Hưng không nói gì, Vũ Hà còn cà khịa thêm: 'Bây giờ mày im mồm luôn, mày không cãi được tao đúng không?'.

Sau đó, anh còn nhắc người bạn đang lái xe: 'Nghe cho hết đi, lấy luôn cả Đàm Vĩnh Hưng đi, không ai cấm đâu.

Để xem nghe xong cuộc đời có sang lên, giàu lên được không. Chúc em nghe xong đời em sẽ giàu có lên, trở thành đại gia. Sang lên!'.

Một lúc sau, cả hai cùng vào quán ăn. Lúc này, Vũ Hà còn chán nản hơn và nói: 'Tôi buồn lắm, đi cả tiếng đồng hồ trong xe nó hành tôi bằng nhạc Đàm Vĩnh Hưng rồi, đến giờ vào quán ăn nó cũng bật nhạc Đàm Vĩnh Hưng, não ruột'.

Đàm Vĩnh Hưng ngồi cạnh liền tự hào: 'Tao là ca sĩ quốc dân nó phải thế. Nghe nhạc mày chắc hết đói à?'.

Vũ Hà bị nói vậy liền khẳng định: 'Nghe nhạc tao nó hưng phấn lên nhiều'.

Nói rồi, anh hỏi chủ quán xem có nhạc của mình không: 'Em ơi có bài Búp bê Chao mi ao không?'.

Ngay lập tức, nhân viên trả lời không có. Đàm Vĩnh Hưng cười khẩy kêu Vũ Hà hỏi tiếp bài nữa, nhưng anh chán nản: 'Hỏi một bài thôi là đủ nhục rồi, không nên hỏi thêm bài thứ hai. Có hỏi hoài nó cũng không biết đâu. Buồn lắm'.

Tiếp đó, Đàm Vĩnh Hưng hỏi Vũ Hà, không quên đá xoáy: 'Người ta đang bật bài gì của tao mày biết không? Chắc không biết đâu, kiến thức nông cạn lắm'.

Vũ Hà đáp thẳng: 'Tao chả bao giờ nghe nhạc của mày cả'.

Ngoài ra, anh còn tự nhận xét về bản thân: 'Tao không muốn nền âm nhạc nước nhà, nền Bolero bị biến mất, tao mà hát là biến mất hết nên tao không hát. Tao rất nhân văn, tôn trọng tài sản cây đa cây đề để lại.

Tao để ý mỗi lần tao hát cái gì là bản gốc biến mất hết. Thôi để cho ca sĩ khác còn sống, mình thì thoải mái rồi nên không sao'.

Theo Tùng Ninh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bi-dam-vinh-hung-dop-chat-thang-mat-vu-ha-may-keu-ho-ngoc-ha-la-linh-tinh-vo-van-a-82019151075549411.htm

Thích

Tags: Đàm Vĩnh Hưng | Vũ Hà | nghe nhạc | giải trí | biến mất | người ta | thực tế | người bạn | Hồ Ngọc Hà

MỚI NHẤT

goto top