GIẢI TRÍ

Bị Ngân 98 tố nợ gần 3 tỷ đồng không trả, đại diện Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng?

TRÍ THỨC TRẺ   14/06/2019 • 11:14

Thông tin Hoa hậu Phương Khánh mượn nợ số tiền gần 3 tỷ đồng được hot girl Ngân 98 đăng tải.

Hôm 13/8, hot girl nhiều tai tiếng Ngân 98 đăng tải trên trang cá nhân việc Hoa hậu Phương Khánh mượn nợ của một người chị mình. Vì người trong cuộc không muốn ra mặt nên Ngân 98 lên tiếng thay. Theo hoá đơn được hot girl này chia sẻ, Phương Khánh mượn tổng số tiền 2,8 tỷ đồng nhưng lần khất không trả. "Lúc mượn thì ngon ngọt nhanh gọn lắm chờ đến lúc trả khó khăn gì đâu" - Hot girl này nói. Thông tin này hiện vẫn chưa được xác thực.

Ngân 98 tố Phương Khánh mượn tiền không trả.

TIN TÀI TRỢ

Mang vấn đề này liên lạc với Phương Khánh, đại diện của cô khẳng định đã biết sự việc. Hiện tại Phương Khánh vừa trở về Việt Nam sau khi đi công tác nước ngoài, hôm nay tiếp tục phải hoàn tất các thủ tục để xin Visa đi Mỹ cho những dự án sắp tới do đó chưa kịp nói chuyện với luật sự. Phía Phương Khánh cũng khẳng định sau khi thu xếp xong sẽ tiến hành kiện thông tin bôi nhọ.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Khánh vướng phải những lùm xùm không hay. Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, người đẹp này từng bị tố thẩm mỹ, mua giải, vô ơn với người đã từng dìu dắt, giúp đỡ mình. Liên quan đến những lời đồn đại này, cô khẳng định sẽ chứng minh bằng những việc làm thiết thực cho thấy sự xứng đáng với vị trí có được.

Phía Phương Khánh sẽ kiện sau khi thu xếp xong công việc và nói chuyện với luật sư.

Theo Vixx/Trí thức trẻ

Thích

Tags: Phương Khánh | Hoa hậu Phương Khánh

MỚI NHẤT

goto top