GIẢI TRÍ

Sau khi Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan 'đá xéo' để bênh vực Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ đáp trả đầy thâm thúy

ĐẤT VIỆT   26/05/2019 • 17:28

Cư dân mạng đang chờ xem phản ứng tiếp theo của ông trùm Venus sẽ là gì?

Hôm qua, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ về các vị khách 'không mời' của Cannes và những góc khuất của Liên hoan phim này. Bị 'động chạm' đến gà nhà, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng phản bác lại Lý Nhã Kỳ nhằm bênh vực cho Ngọc Trinh. Anh gay gắt lấy tên thật của nữ diễn viên ra để nói: 'Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em'.

 

Không những vậy, ông trùm Venus còn tag trực tiếp Facebook cá nhân của Lý Nhã Kỳ và không quên gửi một lời 'chúc': 'Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an!'

 

Sau đó, Ngọc Trinh cũng có động thái được cho là 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ khi đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình và so sánh nữ diễn viên với 'chuột chù'. 

 

Trước những 'đả kích' đến từ người anh đã từng thân thiết với mình, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng đáp trả. Nữ diễn viên cho biết: 

'Những chia sẻ của tôi hoàn toàn khách quan. Tôi đã trải qua nhiều năm tham dự LHP Cannes nên có đôi chút kinh nghiệm so với những người đi sau. Và tôi được xuất hiện tại Cannes là một vinh dự, nhưng đừng bao giờ lấy đó làm lý do để gây sự chú ý và dắt mũi truyền thông'.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận việc mình từng đi Cannes bằng vé khán giả. 'Kỳ không ngại và không che dấu mọi người điểm xuất phát năm đầu tiên của Kỳ đi Cannes là bằng vé tài trợ của hãng rượu. Và dĩ nhiên vé mời đó chỉ là vé khán giả, nhưng Kỳ đã cố gắng rất nhiều để năm sau và những năm kế tiếp trở thành khách mời chính thức của BTC, và Kỳ đã chinh phục được bản thân và đi được về điểm đích mà mình mong muốn trong 5 năm đi Cannes vừa qua. Bạn đừng ngại bị vấp ngã, quan trọng bạn có đủ bản lĩnh nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình và thay đổi nó hay không' - Nữ diễn viên họ Lý viết trên facebook.

Ngoài ra, cô cũng khẳng định mình không hề nhắc đến Ngọc Trinh trong những chia sẻ của mình trước đó và không quên nhắn nhủ thâm thuý: 'Tôi chưa nhắc đến tên của một cá nhân nào trong bài chia sẻ của mình. Việc lên tiếng của ai đó có chăng là sự nhạy cảm quá mức mà thôi. Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi ngáo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi'.

Không rõ là sau những chia sẻ này của mình, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có còn lên tiếng đáp trả lại Lý Nhã Kỳ nữa không nhưng rõ ràng là những gì nữ diễn viên chia sẻ đều đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. 

Theo Black/Báo Đất Việt

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top