TÂM SỰ

Bị bắt gặp ngoại tình đến 5 lần trong suốt 9 tháng thai kì của vợ: Vai diễn của anh rồi sẽ đi về đâu?

AFAMILY   17/03/2018 • 20:16

Tôi không biết mình từng rơi bao nhiêu nước mắt mỗi lần phát hiện chồng vẫn chưa từng thôi phản bội mình, nhưng giờ tôi chẳng thiết gì nữa, tôi sẽ khiến anh ta mất tất cả.

Trải qua nhiều việc, tôi không còn tin vào lòng chung thủy của đàn ông nữa. Những câu chuyện tôi chứng kiến hàng ngày về những mối tình tưởng sẽ cùng nhau rời sông lấp bể rồi cũng kết thúc bởi sự xuất hiện của người thứ ba đã khiến tôi tin, đàn ông rồi sẽ ngoại tình, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Nhưng khi đã làm chồng, làm bố, khi gánh vác trên vai nhiều trách nhiệm hơn, họ sẽ có thể chân thành biết 'quay đầu là bờ'. Cho đến khi biến cố xảy ra với chính mình, tôi mới biết bản thân đã quá ngây thơ rồi…

Tôi và chồng yêu nhau từ khi tôi đang học năm 2 đại học, anh hơn tôi 3 tuổi, vừa mới ra trường. Chồng tôi là người đẹp trai, ga lăng, chu đáo và rất có năng lực. Tôi cũng tự thấy bản thân không hề thua kém anh, có một chút nhan sắc, tự tin, độc lập và tuyệt đối không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Chúng tôi đã từng có một tình yêu đẹp mà nhiều người phải mơ ước. Tôi luôn nghĩ, chắc hẳn cuộc đời này sẽ không có người đàn ông nào yêu thương, chiều chuộng và hiểu tôi hơn anh. Lấy nhau về, 5 năm đầu tiên chúng tôi vẫn nồng nhiệt lửa tình như cặp đôi mới cưới. Con lớn ngoan ngoãn, công việc tôi ổn định, anh thì đã được thăng chức lên làm phó giám đốc chi nhánh, tôi yên tâm sinh con thứ hai. Tôi đã thực sự hạnh phúc và nghĩ, nếu người ta bảo 90% đàn ông sẽ ngoại tình, chồng tôi may mắn nằm trong 10% còn lại.

Nhưng không. Anh không chỉ lừa dối tôi một lần. Nỗi đau bị phản bội trong tôi bị anh day qua day lại đến máu me đầm đìa đến bao nhiêu lần tôi không còn đếm nổi nữa.

Lần đầu tiên tôi biết chồng phản bội là khi đang mang bầu đứa thứ 2 được 3 tháng. (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên tôi cảm thấy không ổn là khi anh từ chối chuyện chăn gối với tôi trong khi đã rất lâu rồi hai vợ chồng không gần gũi. Mặc dù cách anh đối xử với tôi và con không có gì đổi khác, nhưng tôi biết có gì đó đang xảy đến. Tôi theo dõi điện thoại anh, và chuyện gì đến cũng phải đến. Anh cầu xin tha thứ và nói rằng đó là 'tình một đêm' chỉ vì anh cần giải quyết sinh lý trong thời gian tôi mang bầu bé thứ hai. Chuyện bắt đầu mới nửa tháng, tôi tha thứ với điều kiện nếu anh còn tiếp tục, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức.

Lần thứ hai là một nhát dao vào vết thương còn chưa kịp lành, tôi lại bắt gặp anh đang dùng một chiếc điện thoại khác nói chuyện với cô ta. Anh quỳ xuống xin tha thứ ngay trước mặt rất nhiều người, giải thích đó là cuộc điện thoại cuối cùng để giải quyết dứt điểm. Ai tin được đây? Nhưng tôi không muốn con tôi chưa sinh ra đã không có bố. Tôi đòi làm vi bằng, để sau này nếu có ly hôn, mọi tài sản chung sẽ thuộc về các con. Tôi chẳng còn gì để níu kéo người đàn ông này nữa, nhưng nhất quyết sẽ không để các con phải chịu thiệt thòi.

Còn bao nhiêu dối trá nữa mà tôi chưa phát hiện ra? (Ảnh minh họa)

Lần ba là giây phút cả đời tôi cũng không quên được. Tôi tìm thấy những clip nóng, hình ảnh nóng khi mây mưa của 2 con người đó. Tôi hoàn toàn hết hi vọng, nhưng đây không phải là lúc để ra tòa, bởi em trai tôi sắp cưới, tôi không thể làm xáo trộn cả gia đình lên được.

Lần bốn, lần năm, tôi chỉ vô tình phát hiện ra chứ chẳng còn phải nhọc công tìm hiểu nữa, cũng không còn cảm thấy gì khi hi vọng thật sự đã tắt. Nhưng chẳng sao hết, tôi đã giành được tài sản và quyền nuôi con, tôi hoàn toàn có thể bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp mới. Tôi chắc chắn sẽ ly dị, nhưng tôi sẽ ly dị vào lúc khôn ngoan nhất.

Tôi và con sẽ ra đi để bắt đầu lại cuộc đời. (Ảnh minh họa)

Theo Ngọc Trang NF / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top