THỜI SỰ

Bị cành cây gạo rơi trúng, nam thanh niên đang đi bộ tử vong tại chỗ

NLĐ   14/02/2019 • 17:23

Nam thanh niên khoảng 20-22 tuổi đang đi bộ trên đường ở TP Hà Giang thì bất ngờ bị cành cây gạo bên đường rơi xuống khiến người này tử vong tại chỗ.

Chiều 14-2, một lãnh đạo UBND xã Phương Thiện (TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) xác nhận vừa xảy ra vụ tai nạn cành cây gạo rơi trúng 1 nam thanh niên đang đi đường khiến người này tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 14-2, 1 nam thanh niên đang đi bộ trên đường khu vực cầu Mè, xã Phương Thiện thì bất ngờ bị cành cây gạo lớn gãy rơi trúng vào người và tử vong tại chỗ.

Khu vực cây gạo rơi khiến nam thanh niên trẻ tuổi tử vong tại chỗ - Ảnh: Otofun

TIN TÀI TRỢ

Tại hiện trường, nạn nhân là nam thanh niên mặc áo cộc, quần bò nằm dưới đất ngay gốc cây gạo và bên cạnh đó là nhiều cành cây lớn gãy ngổn ngang.

Lãnh đạo UBND xã Phương Thiện cho hay ngay khi xảy ra vụ việc hy hữu này, đơn vị đã phối hợp với cơ quan chức năng tới hiện trường xử lý.

Bước đầu xác định nạn nhân là nam thanh niên khoảng 20-22 tuổi, do trên người không có giấy tờ tùy thân hay điện thoại nên chưa xác định được danh tính.

'Hiện cơ quan chức năng đã xử lý xong và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác và thông tin tìm kiếm người thân của nạn nhân' - vị lãnh đạo UBND xã Phương Thiện thông tin thêm.

Theo Huy Thanh/Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: tử vong tại chỗ | cành cây | Phương Thiện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top