ANH TRAI CHÉM CẢ NHÀ EM RUỘT

Bị cáo truy sát cả nhà em trai bình thản khai nhận tội ác, có hành động nắn bóp chân tay tại toà gây bức xúc

TỔ QUỐC   13/12/2019 • 10:05

Sau khi thuật lại quá trình gây án, bị cáo Đông ngồi xuống ghế nắn bóp chân tay, thái độ thản nhiên, thờ ơ khiến nhiều người bức xúc. Ngồi phía sau, gia đình của nạn nhân lại liên tục bật khóc nức nở do quá thương xót người thân đã khuất.

Vào sáng qua (12/12), Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) - kẻ sát hại cả gia đình em ruột ra xét xử về tội 'Giết người'.

Tại tòa án, bị cáo Đông có biểu hiện tinh thần bất ổn do vậy đã được HĐXX cho phép ngồi xuống ghế. Sau khi thuật lại quá trình gây án, Đông có thái độ khá thản nhiên, kể lại tường tận từng chi tiết phạm tội.

Đáng chú ý, trên ghế ngồi trước vành móng ngựa, mặc cho những người trong gia đình đang rất đau buồn và phẫn uất thì Đông vẫn liên tục nắn bóp chân tay cho đỡ mỏi. Đông đưa từng chân lên cao rồi dùng tay nắn bóp hồi lâu, hành động này của Đông đã khiến người dùng mạng và theo dõi qua livestream phẫn nộ, cho rằng Đông quá lạnh lùng, vô cảm bất chấp tội ác y gây ra quá lớn.

Đông liên tục nắn bóp chân tay trước tòa.

Đông liên tục nắn bóp chân tay trước tòa.

Trước đó, khi thuật lại hành vi tội ác, Đông khai vào ngày 1/9/2019 Đông sang nhà em trai với mục đích ban đầu chỉ là để đe doạ anh Hiệp (cháu trai) và bà Việt (em dâu), nhưng không hiểu sao lại giết cả nhà em trai.

Lời khai lạnh người của bị cáo:

'Sáng 1/9, bị cáo đuổi Hiệp, cháu nhảy lên bức tường, bị cáo vẫn đuổi theo hơn 20m nhưng bất thành. Rồi quay lại chém chết em mình, chém vào mặt, vào người. Khi cháu Bắc đi ra, bị cáo lại lỡ tay chém luôn, đuổi cháu Bắc vào vườn chém thêm 2-4 nhát. Cháu chẳng nói câu gì, không kịp van xin.

Bị cáo vào nhà đuổi cháu Nhung, cháu chạy ra ngoài sân vấp ngã, bị cáo lại ra tay. Không hiểu tính thế nào, bị cáo không kiểm soát được bản thân, chém luôn cháu My.

Sau khi chém cả nhà em, bị cáo lên tầng lấy kéo cắm vào ổ điện tự sát. Xuống dưới nhà tầng 1 tiếp tục tự tử nhưng điện vẫn bị chập. Con trai bị cáo trước đó đã ngắt ổ điện. Bị cáo lại chạy ra ngoài, chém các nạn nhân mỗi người thêm vài nhát'.

Theo Tùng - Clip: Phạm Tuấn Kingpro/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/bi-cao-truy-sat-ca-nha-em-trai-binh-than-khai-nhan-toi-ac-co-hanh-dong-nan-bop-chan-tay-tai-toa-gay-buc-xuc-220191212124731924.htm

Tags: Nguyễn Văn Đông SN 1966 | Hồng Hà | Đan Phượng

SỰ KIỆN: ANH TRAI CHÉM CẢ NHÀ EM RUỘT

MỚI NHẤT

goto top