GIẢI TRÍ

Bị chê 'sống ảo', Hồng Quế chơi trội mua nhẫn kim cương vài trăm triệu

THẾ GIỚI TRẺ   23/02/2019 • 15:48

Khán giả bất ngờ với độ 'chịu chơi' của Hồng Quế khi bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc nhẫn yêu thích.

Trên trang cá nhân Hồng Quế gây bất ngờ khi chia sẻ bức ảnh đeo nhẫn kim cương với dòng trạng thái 'Đón em về hơi muộn một chút'. Bài đăng này của chân dài 9X thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng bởi trước đó Hồng Quế vướng ồn ào 'mượn' ảnh nhẫn kim cương của người khác để 'sống ảo'.

Hồng Quế vừa tậu nhẫn kim cương giá vài trăm triệu.

Người đẹp cho biết chiếc nhẫn kim cương có giá vài trăm triệu đồng, Hồng Quế đặt làm riêng theo mẫu yêu thích. Đây là món quà bà mẹ một con mua tặng cho bản thân trong năm mới với kỳ vọng sẽ gặp nhiều may mắn.

Những ngày giáp Tết, Hồng Quế vướng ồn ào mượn hình người khác để 'sống ảo'.

Trước đó, Hồng Quế làm dấy lên tin đồn 'tái hợp' với bố của con gái Cherry khi khoe ảnh nhẫn kim cương cùng dòng chia sẻ: 'Cám ơn bố nó nhiều lắm ý'. Khi mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn, cô nàng thẳng thắn nói nó trị giá 500 triệu đồng. 

Tuy nhiên, một tài khoản Facebook tên H.T. đã lên tiếng tố Hồng Quế lấy ảnh của mình để 'sống ảo', đồng thời khẳng định chiếc nhẫn chỉ có giá 50 triệu đồng. Phản ứng trước sự việc, Hồng Quế thừa nhận vì thích mẫu nhẫn kim cương này nên đã 'mượn tạm' để sử dụng. Chân dài còn tiết lộ mùng 8 Tết sẽ có ảnh đeo nhẫn kim cương gửi riêng cho tài khoản H.T để chứng minh.

Theo Tiểu Vy/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/bi-che-song-ao-hong-que-choi-troi-mua-nhan-kim-cuong-vai-tram-trieu-66594.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top