PHÁP LUẬT

Bi đát hoàn cảnh bà mẹ đơn thân tố bị ép làm 'nô lệ tình dục' tại Hà Nội

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   22/08/2019 • 18:15

Với đồng lương ít ỏi, chị H. chật vật lo cho cô con gái ăn học và người mẹ già mắc bệnh ung thư.

Chia sẻ với phóng viên, chị H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, chị nhận nuôi cô con gái chung. Tới tháng 6/2015, chị H. có quen anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng). Sau một thời gian quen biết, hai người nảy sinh tình cảm yêu đương. Tuy nhiên, không lâu sau, chị H. phát hiện anh Đ. đã có gia đình.

Vào ngày 7/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với anh Đ. Tuy nhiên, anh này không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. van xin.

Theo lời chị H. suốt 2 năm sau đó, chị bị Đ. dùng clip nhạy cảm giữa hai người để đe dọa ép làm 'nô lệ tình dục'.

Cách đây khoảng gần 2 tháng, nhờ sự động viên của người thân, chị H. mới dám gửi đơn tố cáo hành vi của Đ. tới Công an quận Long Biên nhờ giải quyết.

'Tủi nhục cho số phận của mình, có lúc tôi còn nghĩ tới chuyện tự tử. Nhưng rồi nghĩ tới đứa con thơ dại và người mẹ già đang mắc bệnh ung thư nằm một chỗ, tôi lại nhẫn nhục để cố sống tiếp. Giờ chỉ mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm sáng tỏ vụ việc, xử lý đúng người đúng tội để gia đình tôi có cuộc sống bình thường như trước đây.', chị H. chia sẻ trong nước mắt.

Tủi nhục cho số phận của mình, có thời điểm chị H. đã nghĩ tới cái chết. Ảnh: AQ

Tủi nhục cho số phận của mình, có thời điểm chị H. đã nghĩ tới cái chết. Ảnh: AQ

Được biết hiện tại, với mức lương khoảng 10 triệu đồng/1 tháng, chị H. vô cùng chật vật khi phải lo cho cô con gái ăn học và tiền thuốc thang cho người mẹ già mắc bệnh ung.

TIN TÀI TRỢ

Như trước đó Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, Công an quận Long Biên vẫn đang điều tra, xác minh cụ thể từng vấn đề chị H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) đã nêu trong đơn trình báo.

Trước đó, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị H. về việc chị bị anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng) sử dụng vũ lực gây thương tích, dùng hình ảnh, clip quay cảnh ân ái giữa hai người để ép chị quan hệ tình dục.

Quá trình xác minh, Công an quận Long Biên bước đầu xác định, giữa anh Đ. và chị H. có mối quan hệ tình cảm với nhau kéo dài 4 năm, từ năm 2015 đến năm 2019.

Người mẹ già của chị H. bị ung thư nằm một chỗ. Ảnh: AQ

Người mẹ già của chị H. bị ung thư nằm một chỗ. Ảnh: AQ

Trong thời gian này, hai người thường xuyên có quan hệ tình dục với nhau. Quá trình quan hệ tình dục Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm, có sự đồng ý của hai người.

Chị H. tố cáo Đ. do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh chị H., đe dọa đưa clip quan hệ của hai người để bắt ép chị phải quan hệ tình dục theo ý muốn của Đ., khiến chi bị trầm cảm, phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Về phía anh Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên. Trong quá trình yêu đương, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng. Đ. có nhiều lần đòi nhưng chị H. không trả dẫn đến hai bên có vài lần xô xát với nhau.

Theo Đại Phong/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/phap-luat/bi-dat-hoan-canh-ba-me-don-than-to-bi-ep-lam-no-le-tinh-duc-tai-ha-noi-20190821145543285.htm

Thích

Tags: pháp luật | nô lệ tình dục | Công an quận Long Biên | bà mẹ đơn thân bị ép làm nô lệ tình dục | phường Sài Đồng

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vụ nữ sinh lớp 8 có thai: 'Thầy giáo muốn quan hệ tình dục đều chat qua Facebook'

Những tình tiết về vụ việc liên tục gây những luồng phẫn nộ trong dư luận.

Theo Mutex/Trí thức trẻ

MỚI NHẤT

goto top