CHUYỆN LẠ

Bị dồn chân tường, rắn hổ mang nhả liền ba quả trứng

VNEXPRESS   15/03/2018 • 08:16

Dù chọn cách nôn ra ba quả trứng nuốt trộm trong bếp nhà dân, con rắn hổ mang Ấn Độ kịch độc vẫn bị chuyên gia bắt rắn tóm gọn.

Con rắn hổ mang nhỏ tuổi nôn ra ba quả trứng để dễ dàng bỏ trốn sau khu bui bị dồn vào chân tường tại một căn nhà ở ngôi làng gần thị trấn Chikmagalur thuộc vùng Nam Ấn Độ vào ngày 11/3, theo Newsflare. Những thành viên trong gia đình vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn hổ mang Ấn Độ, một trong những loài vật độc nhất thế giới, ở trong bếp. Con rắn có vùng bụng phình to, dấu hiệu chứng tỏ nó đã nuốt vài quả trứng, và di chuyển chậm chạp.

Sau khi gia đình hô hoán để báo động, con rắn cố gắng tìm cách bỏ trốn và nấp bên dưới một tảng đá ở sân trước. Chủ gia đình nhờ một chuyên gia cứu hộ rắn ở địa phương tới xử lý. Người thợ bắt rắn nhanh chóng có mặt và dùng gậy chọc để bắt rắn hổ mang chui ra khỏi chỗ ẩn náu.

Con rắn vài lần nhô cao đầu đe dọa tấn công. Đột nhiên, nó nôn ra ba quả trứng to trước sự kinh ngạc của những người chứng kiến. Người thợ bắt rắn nhanh tay tóm gọn con rắn hổ mang và cho vào bao, sau đó thả nó ở khu rừng gần đó.

Các loài rắn thường trở nên uể oải. Nếu cảm thấy bị đe dọa, chúng thường chọn cách nôn ra thức ăn để chạy trốn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phương Hoa/Vnexpress

Thích

MỚI NHẤT

goto top