NGƯỜI ĐẸP

Bị hacker dọa dẫm, tống tiền khi lộ ảnh nude, nữ Youtuber bá đạo tự đăng luôn ảnh nóng lên mạng để thách thức

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   28/09/2020 • 15:11

Pha xử lý như thế này thì cô nàng Youtuber khiến các hacker cũng phải bó tay rồi.

Càng nổi tiếng, những cô nàng streamer - Youtuber càng dễ rơi vào tầm ngắm của các hacker, đặc biệt là trong thời đại mà mạng xã hội đang phát triển với tốc độ chóng mặt cũng như ẩn chứa vô cùng nhiều những bí mật của người dùng như hiện nay. Và đó cũng chính là trường hợp của Alissa Violet - một cô nàng Youtuber khá nổi tiếng tại phương Tây về nhiều mặt. Từ tài năng của mình, cho tới những cuộc chia tay ồn ào với các tên tuổi nổi tiếng và thậm chí, là cả scandal lộ ảnh nóng.

Chân dung của Alissa Violet - cô nàng Youtuber xinh đẹp

Chân dung của Alissa Violet - cô nàng Youtuber xinh đẹp

Cô nàng này còn trở nên nổi tiếng hơn nữa sau khi bất ngờ tự đăng tải và lan truyền hình ảnh nude khá nhạy cảm của mình. Trong lúc mà cộng đồng mạng đều đang cảm thấy khó hiểu cũng như đặt ra vô vàn giả thuyết về nguồn gốc của bức ảnh, khi người thì cho rằng đó là màn trả đũa của bạn trai cũ, kẻ lại bảo là sản phẩm của photoshop tới từ các anti fan thì Alissa bất ngờ lên tiếng và giải thích theo cái cách mà chẳng ai có thể ngờ tới. Cụ thể, theo như lời của cô nàng Youtuber thì chính cô đã tự tay đăng tải hình ảnh nhạy cảm đấy.

Bức ảnh nude mà Alissa tự tay đăng tải lên mạng như chính cô nàng thừa nhận

Bức ảnh nude mà Alissa tự tay đăng tải lên mạng như chính cô nàng thừa nhận

Theo đó, lý do mà Alissa đưa ra rất đơn giản và cô nàng cũng thừa nhận luôn nó chẳng liên quan gì tới bạn trai cũ hay là sản phẩm của photoshop cả. Đó chính xác là Alissa, và cô nàng tự đăng nó chỉ bởi một lý do duy nhất, đó là cảm thấy tức tối sau khi bị đe dọa bởi một gã hacker. Theo đó, Alissa chia sẻ bản thân bất ngờ bị dọa dẫm, tống tiền bởi một kẻ lạ mặt trên mạng xã hội, người mà không hiểu vì lý do gì đã sở hữu bức ảnh nhạy cảm của cô nàng. Cay cú vì tự dưng bị dọa dẫm, cô nàng quyết không để kẻ gian hả hê và trục lợi. Thế nên, tự tay đăng tải luôn ảnh nóng lên mạng là phương án mà nàng Youtuber lựa chọn.

Cô nàng Youtuber cũng sở hữu thân hình khá gợi cảm

Cô nàng Youtuber cũng sở hữu thân hình khá gợi cảm

Thế mới thấy hết độ 'ngông' và bá đạo của Alissa - cô nàng Youtuber đầy cá tính. Thà tự đăng tải ảnh nóng chứ nhất quyết không chịu để kẻ khác lợi dụng. Tuy nhiên, hành động của cô nàng cũng vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số thì cực kỳ khâm phục cũng như tán dương hành động dũng cảm của cô nàng Youtuber, nhưng số khác thì lại cảm thấy chẳng tội gì phải xử lý thẳng thắn quá như vậy.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-hacker-doa-dam-tong-tien-khi-lo-anh-nude-nu-youtuber-ba-dao-tu-dang-luon-anh-nong-len-mang-de-thach-thuc-162202609223108231.htm

Thích

Tags: gái xinh | Youtuber | hot girl | alissa violet | hacker | cộng đồng mạng

MỚI NHẤT

goto top