GIẢI TRÍ

Bị kêu gọi tẩy chay vì nói đạo lý quá nhiều, Hương Giang đáp trả: Tôi không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào!

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   30/10/2020 • 16:25

Hương Giang đã có những chia sẻ sau lùm xùm bị tẩy chay vì rao giảng đạo lý quá nhiều trên truyền hình.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất nhì hiện nay, Hương Giang được mời tham gia không ít các chương trình truyền hình. Ở những show mà nàng Hậu góp mặt, Hương Giang đưa ra khá nhiều những quan điểm của bản thân về cuộc sống. Vì vậy, nhiều chị em cũng rất nể phục và tâm đắc, mong muốn học hỏi theo những gì mà nàng Hậu dốc lòng chia sẻ. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng Hương Giang rao giảng đạo lý quá nhiều trong khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Không chỉ bị chỉ trích về việc giảng đạo lý quá nhiều, nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác, netizen còn lập hẳn 1 group antifan của Hương Giang với hơn 100.000 thành viên chỉ sau vài ngày thành lập. Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục và nhiều người không ngại công kích những chương trình mà cô tham gia, thậm chí là kêu gọi tẩy chay.

Trước làn sóng tẩy chay quá dữ dội, mới đây Hương Giang đã chính thức lên tiếng về vấn đề này, người đẹp cũng đề cập đến các chương trình mà mình tham gia: 'Đầu tiên tôi khẳng định tôi không nói đạo lý và nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp. Tôi tuân thủ theo format của chương trình là một hội chị em với nhiều tính cách khác nhau, người ít nói, người nói nhiều, người giản dị, người cầu kì, ngồi trình bày những quan điểm cá nhân về một vấn đề xã hội nào đó.

Là một công dân Việt Nam, tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào, không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào. Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường. Dạy dỗ là tự quý vị nghĩ ra, chương trình được phát trên Kênh VTV3 là kênh giải trí tổng hợp chứ không phải Kênh Khoa Học - Giáo Dục, tôi không có quyền dạy dỗ bất kì ai, đừng đánh tráo khái niệm và ép người ta làm những việc người ta không làm. Và nếu quan điểm của tôi có thiếu khách quan hay không làm hài lòng số đông thì tôi cũng không phạm tội'.

Hương Giang lên tiếng trước việc bị chỉ trích vì rao giảng đạo lý quá nhiều trên truyền hình.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã đồng cảm với những gì xảy ra với Hương Giang trong thời gian qua vì bị antifan công kích, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những lời bình luận tiếp tục đả kích cô sau chuỗi drama này.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-keu-goi-tay-chay-vi-noi-dao-ly-qua-nhieu-huong-giang-dap-tra-toi-khong-can-phai-de-duoc-moi-duoc-noi-minh-se-lam-me-nhu-the-nao-16220301015264958.htm

Thích

Tags: Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

MỚI NHẤT

goto top