PHÁP LUẬT

Bi kịch chồng cứa cổ vợ rồi tự sát

THỜI ĐẠI   19/05/2019 • 15:17

Phòng CSHS, Phòng KTHS- CA tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với CATP Hà Tĩnh và cơ quan chức năng ngày 17/5 khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ án mạng làm người chồng tử vong, vợ nguy kịch xảy ra tại nhà số 8, ngõ 230 đường Hà Huy Tập, P.Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, người dân TDP 2, P.Hà Huy Tập nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ một ngôi nhà trong khu vực. Chưa kịp định thần thì thấy chị Nguyễn Thị Mai (1993) tay ôm bụng, tay ôm cổ bê bết máu chạy ra đầu ngõ. Phía sau, anh Lê Đăng Toàn (1982, chồng Mai) tay cầm con dao rượt theo. Khi thấy vợ ngã xuống, lại có nhiều người xuất hiện nên Toàn quay vào nhà. Sau khi đâm và cứa cổ vợ, Toàn dùng chính con dao gây án đâm và rạch bụng mình.

Chị H. - một nhân chứng kể lại, thời điểm trên chị và mọi người nghe tiếng hét thất thanh của chị Mai kêu: “Cứu với”. Tiếng kêu phát ra từ trong nhà nên nọi người cùng tới cổng xem sự thể thế nào. Tuy nhiên, khi nhìn vào trong thì thấy anh Toàn trên tay đang cầm con dao gọt hoa quả, còn chị Mai thì đang cố vùng thoát chạy, trên người đầy máu. Hoảng sợ, chị H. cùng người dân lùi lại phía sau. Lúc này, chị Mai vùng vẫy và chạy thoát được ra ngoài bằng cổng chính, chạy đến đầu con ngõ thì gục xuống. Khi chị Mai chạy ra ngoài, anh Toàn rượt theo không được nên quay vào nhà, tự cầm dao đâm vào bụng mình.

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

TIN TÀI TRỢ

Khi người dân tiếp cận hiện trường vụ án, một cảnh tượng kinh hãi xảy ra trước mắt, Toàn nằm úp bất động, nội tạng lòi ra ngoài, máu chảy lênh láng. Đôi vợ chồng này nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi đưa tới bệnh viện thì anh Toàn đã tử vong, chị Mai trong tình trạng nguy kịch.

Bác sĩ Hoàng Song Hào, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, lúc chuyển vào viện thì anh Toàn đã tử vong, trên người có vết thương xuyên bụng cộng thêm vết thương sâu ở vùng cổ, máu chảy nhiều. Còn chị Mai, lúc chuyển vào viện trong tình trạng nguy kịch, trên người có vết thương vùng ngực trái khoảng 5cm, máu chảy ra ngoài, vết thương vùng cổ khoảng 8-10cm. Ngay sau đó, chị Mai được các bác sĩ tiến hành hội chẩn cấp cứu và chuyển lên khoa gây mê hồi sức để phẫu thuật cấp cứu.

Hiện trường nơi anh Toàn nằm bất động trên vũng máu.

Theo một số người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, anh Toàn và chị Mai kết hôn được khoảng 3 năm và chưa có con. Anh Toàn đang làm nhân viên của Điện lực TP Hà Tĩnh, còn chị Mai là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn. Theo bà N., một người dân buôn bán đầu ngõ cho biết, thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng Toàn - Mai thường xuyên xảy ra cãi vã. Mỗi tối, người dân xung quanh vẫn nghe thấy 2 vợ chồng to tiếng với nhau trong ngôi nhà số 8.

Sự việc nhanh chóng được điện báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Tiếp nhận tin báo, CAP Hà Huy Tập nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường; đồng thời cấp báo lên CATP Hà Tĩnh và các đơn vị liên quan. Theo nhận định ban đầu, căn nguyên của sự việc đau lòng trên chắc do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT vào cuộc điều tra làm rõ.

Tin nên đọc:

Theo CADN Online/Thời Đại

Thích

Tags: Người dân | vết thương | vợ chồng | tử vong | cấp cứu | Hà Tĩnh | bất động | tình trạng nguy kịch

MỚI NHẤT

goto top