GIẢI TRÍ

Bí quyết ' Vịt hóa thiên nga' của sao Hàn chỉ nhờ vào ca phẫu thuật này

THẾ GIỚI TRẺ   30/05/2018 • 21:48

Được biết sao Hàn là những người đi tiên phong trong việc áp dụng thẩm mỹ phẫu thuật cắt mí đã hoàn toàn lột xác một cách ngoạn mục.

Trước kia phẫu thuật cắt mí là loại hình phẫu thuật phổ biến ở Hàn Quốc và Đài Loan và ở các nước Đông Á khác nhưng hiện nay đã xuất hiện phổ biến ở mọi nơi. Ca phẫu thuật này thường dùng cho các cô nàng mắt 1 mí muốn có 2 mí to tròn tràn sức sống.

Theo thống kê mới nhất tại phòng khám ở Hàn Quốc cho biết đã có 10.000 ca phẫu thuật cắt mí trong năm 2015, đất nước này cũng được coi là kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới.

Nếu bạn có ý định phẫu thuật cắt mí thì trước tiên bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và biết trước được mắt mình sẽ như thế nào sau khi làm phẫu thuật. Bước làm này cũng rất quan trọng vì mọi người đều có một đôi mắt khác nhau và những kỳ vọng khác nhau khi quyết định phẫu thuật.

Sau đó bạn sẽ được bác sĩ gây mê mí mắt của họ sẽ được lật lên để đo nếp mí lý tưởng nhất. Sau đó mí mắt sẽ được lật lại và 1 bản nháp sẽ được vẽ lên mắt, khi thiết kế xong bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ.

TIN TÀI TRỢ

Khi thuốc gây mê được sử dụng các bác sĩ sẽ cẩn thận dùng dao mổ và cắt mí theo bản nháp đã được vẽ trước, họ sẽ phẫu thuật bóc tách chất béo và mô ở trên mắt để giúp cho bệnh nhân có được mí mắt đẹp nhất. Sau khi thực hiện các bác sĩ sẽ khâu lớp da đã cắt và tạo thành 1 mí mắt hoàn chỉnh.

Khi cắt chỉ mũi khâu cuối cùng, ca phẫu thuật kết thúc lúc này bạn sẽ tỉnh lại và có thể mở mắt ngay lập tức. Toàn bộ quá trình này sẽ mất từ 30 đến 1 tiếng do phẫu thuật và mắt bệnh nhân sẽ sưng lên họ cần phải sát trùng vết thương và sử dụng băng gạc để giảm sưng hiệu quả.

Vì vậy để trở nên đẹp hơn và tự tin hơn có rất nhiều thần tượng K – pop đã thực hiện phẫu thuật cắt mí, thậm chí đến cả cựu Tổng thống Hàn Quốc cũng từng thực hiện ca phẫu thuật này.

Bà xã của Teayang cũng vịt hóa thiên nga sau ca phẫu thuật cắt mí phổ biến này.

Anh chàng Kyuhyun từng sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên chứ không phải đôi mắt sáng to đẹp trai như bây giờ.

Bên cạnh đó Min Hyo Rin và Park Hyo Shin, Goo Hara cũng thừa nhận mình đã từng cắt mí để có được ngoại hình xinh đẹp, đôi mắt to tròn ưa nhìn hơn.

Hình ảnh Goo Hara hiện tại sau khi phẫu thuật cắt mí vô cùng xinh đẹp.

Theo Bùi Hà/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/bi-quyet-vit-hoa-thien-nga-cua-sao-han-chi-nho-vao-ca-phau-thuat-nay-50736.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top