THỂ THAO

Bí quyết thành công của lực sĩ trẻ Trịnh Văn Vinh

NGÔI SAO   07/12/2017 • 08:50

Đàn anh Hoàng Anh Tuấn là người truyền cảm hứng cho Văn Vinh viết tiếp những trang vàng của cử tạ Việt Nam.

2017 là năm rất thành công đối với lực sĩ trẻ Trịnh Văn Vinh. Lần đầu tham dự SEA Games, Indoor Games rồi tới giải vô địch thế giới, Văn Vinh đều giành HC vàng ở hạng 62kg. Những thành công trên càng trở nên ấn tượng khi biết rằng anh phải trải qua những cơn đau dai dẳng vì chấn thương.

Văn Vinh tiết lộ lực sỹ đàn anh Hoàng Anh Tuấn là người truyền cảm hứng để Văn Vinh phấn đấu trong sự nghiệp. 'Năm 2008, em xem anh Hoàng Anh Tuấn thi đấu tại Olympic Bắc Kinh, sau đó em mới biết nhà anh Tuấn gần nhà em, rồi thầy về tuyển, thế là em theo và được tập luyện đúng nơi mà anh Tuấn từng tập' - Vinh chia sẻ.

Tạo nên đột phá với mức tổng cử tăng tới 17 kg chỉ trong vòng một năm, hiện tại, Văn Vinh rất tự tin để chinh phục thêm những cột mốc mới trong sự nghiệp. Anh cho biết muốn giành vé dự Olympic 2020 và đổi màu huy chương cho cử tạ Việt Nam

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Minh Khang/Ngôi Sao

Thích

Tags: Trịnh Văn Vinh | Cử tạ | Hoàng Anh Tuấn

MỚI NHẤT

goto top