CƯỜI

Bị sen troll bằng cách dùng filter mặt mèo trên camera, phản ứng hoảng hốt của các boss khiến dân mạng ko nhịn được cười

TRÍ THỨC TRẺ   20/11/2019 • 17:39

Một số chú mèo còn đứng hình khi nhìn thấy hình ảnh quá đỗi đáng sợ của chủ nhân trên màn hình.

Một video về phản ứng của thú cưng sau khi nhìn thấy khuôn mặt biến hình của chủ nhân qua màn hình điện thoại đang lan truyền trên mạng. Hình ảnh được tổng hợp và đăng tải bởi trang Facebook của một dịch vụ chăm sóc thú cưng ở Việt Nam, ghi lại những người nuôi đang thử dọa con vật của họ bằng một ứng dụng trên điện thoại giúp biến mặt người thành động vật.

Video tổng hợp này đã đăng tải trên ứng dụng Tik Tok và nhanh chóng đạt được 183.000 lượt like, 226.000 bình luận cùng 916.000 lượt chia sẻ. Có vẻ 'cú lừa' này rất thành công khi lũ chó mèo trở nên khá là hoảng hốt lúc nhìn thấy chủ nhân của mình với một bộ dạng cực kỳ đáng sợ qua màn hình.

Trong một đoạn ngắn, chú mèo trông khá là bối rối khi bắt gặp chủ nhân với một hình dạng rất đáng sợ trong màn hình điện thoại, nhanh chóng mèo ta liền ngoảnh lại để xác nhận chuyện gì đang xảy ra, tuy nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt của chủ không hề thay đổi càng khiến con vật cảm thấy 'khó tả' hơn.

'Làm cái gì đấy sen? Hết hồn!'

TIN TÀI TRỢ

'Làm cái gì đấy sen? Hết hồn!'

Một chú mèo khác không còn dám quay lại để kiểm tra mà hoàn toàn đứng hình khi nhìn thấy hình dạng mới của chủ ở trong điện thoại. Còn những chú chó thì khá sợ hãi cùng với tiếng gầm gừ nhẹ trước gương mặt mới của chủ trên màn hình.

'Mày ngon quá cơ? Nhào dô đây!'

'Mày ngon quá cơ? Nhào dô đây!'

'Toang thật rồi!'

'Toang thật rồi!'

Một tài khoản Facebook đã bình luận: 'Chúng thật là thông minh, một số con có thể phát hiện ra đó chỉ là hình ảnh phản chiếu.'

'Ai mà nghĩ được chúng biết quay lại để xác nhận khuôn mặt của chủ với hình ảnh phản chiếu trên màn hình cơ chứ? Thực sự đỉnh!'- một người khác khen ngợi.

Có người đã thử làm theo và cho biết: 'Ê fail rồi! Con mèo của tôi còn không thèm bận tâm.'

(Nguồn: Dailymail)

Theo Nhật Thành/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/the-gioi/bi-sen-troll-bang-cach-dung-filter-mat-meo-tren-camera-phan-ung-hoang-hot-cua-cac-boss-khien-dan-mang-khong-nhin-duoc-cuoi-220192011145457686.htm

Thích

Tags: màn hình điện thoại | trào lưu mới | mạng xã hội | tài khoản facebook | hình ảnh phản chiếu | chó mèo

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bạn có dám nhâm nhi một cốc cà phê trong... quan tài?

Khách hàng tại một quán cà phê Thái Lan có thể nghiền ngẫm một cốc cappuccino và rồi trèo vào nằm bên trong một quan tài để suy ngẫm về cuộc sống.

Theo TÚ QUYÊN - QUANG DUY/Pháp luật TPHCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top