Tags: Bí thư Thành ủy

Bí thư Trương Quang Nghĩa cho hay, đến khi ra tòa, rất có thể sẽ còn nhiều cán bộ, lãnh đạo liên quan đến sai phạm của Vũ nhôm lộ diện.

 Chiều 19-5, Đoàn công tác cấp cao của TP.HCM tại Hà Lan và Đức do Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan.

'Không công bố thì người dân và báo chí không biết để giám sát, theo dõi. Việc kết luận thanh tra rồi thì phải công bố' - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho rằng Vũ 'nhôm' là vụ án mà đối với mỗi người dân Đà Nẵng đều cảm thấy sự xúc phạm rất lớn đối với truyền thống của TP.

Nói về vụ việc này, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa cho biết, con số thất thoát mà cơ quan điều tra kết luận rất xót xa.

 Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đề nghị phải xác định khoảng 200 địa điểm nhạy cảm gắn camera để giám sát nhanh.

TP HCM phấn đấu đến tháng 9 xóa 92 điểm đen còn lại về rác thải, biến những nơi này thành vườn hoa, nơi sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi thiếu nhi...

Ngoài công tác nhân sự, HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng thảo luận thông qua một số nghị quyết thuộc thẩm quyền trên các lĩnh vực đầu tư, tài chính...

Tại hội thảo quốc tế 'Phát triển du lịch thông minh tại TPHCM', do Sở Du lịch tổ chức vào ngày 7-9, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nhấn mạnh phát triển du lịch thông minh để đưa ngành du lịch ở TPHCM thành ngành kinh tế trọng điểm, không chỉ phát triển kinh tế cho TPHCM, mang lợi ích cho doanh nghiệp mà người dân cũng phải hưởng lợi.

Đến hết tháng 6-2019, tất cả các chức danh Thường trực UBND, HĐND TP HCM và các sở, ngành sẽ được kiện toàn đầy đủ

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết đến tháng 6-2019 tất cả các chức danh thường trực UBND, HĐND TP HCM và các sở ngành sẽ được kiện toàn đầy đủ.

Du lịch thông minh cần được đưa vào Chiến lược phát triển du lịch TP HCM, làm rõ vai trò của chính quyền địa phương, khuyến khích doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu, quan tâm lợi ích người dân địa phương...

Ô tô biển xanh đậu trên đường Hải Thường Lãn Ông bị cột điện gãy đè lên làm hư hỏng.

Tại buổi tiếp xúc cử tri quận 3 (TP HCM) ngày 7-5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã thông tin về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cùng với Thủ đô Hà Nội, sáng 3/5 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM đã tổ chức trọng thể lễ viếng nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, nhân dân thành phố đã thành kính tưởng nhớ đến vị Đại tướng gắn liền với chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Indonesia và Singapore, chiều 21-8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và đoàn lãnh đạo cấp cao TP HCM đã ghé thăm và làm việc tại Trường Đại học Indonesia (Universitas Indonesia, viết tắt UI).

goto top