GIẢI TRÍ

Bị tung ảnh 'bắt cá hai tay', thiếu gia giàu nhất TQ bóng gió chuyện Lý Tiểu Lộ dùng tiền lấp liếm chuyện ngoại tình

AFAMILY   03/01/2018 • 17:33

Đáp lại màn 'vạch tội' của Trác Vỹ, thiếu gia Vương Tư Thông khiến nhiều người bất ngờ khi đăng status mỉa mai bóng gió Lý Tiểu Lộ.

Giữa ồn ào scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, hôm qua (2/1), Trác Vỹ - 'chó săn' nổi tiếng của Phong Hành - đã đăng tin về việc sẽ khui ra một cặp đôi mới với lời đề tựa khá câu dẫn:'Là chân ái hay tình một đêm?'.

Thời điểm đó rất nhiều người cho rằng Trác Vỹ sẽ bóc mẽ mối quan hệ của Lý Tiểu Lộ và PGone, 2 cái tên đang rất hot trong scandal ngoại tình chấn động dư luận.

Tuy nhiên, Trác Vỹ lại tiếp tục làm nhiều người thất vọng khi đăng tải hình ảnh Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc hẹn hò một lúc với hai hot girl. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng việc này quả không hề mới bởi từ lâu Vương Tư Thông đã nổi tiếng là thiếu gia ăn chơi, đào hoa.

TIN TÀI TRỢ

Ngay sau scandal xịt của Trác Vỹ, Vương Tư Thông bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân những dòng status khá bóng gió. 'Hôm nay sinh nhật 30 tuổi của lão tử, rõ ràng bị người mua top tìm kiếm, lấy ra làm bia đỡ đạn', Vương Tư Thông chia sẻ.

Không chỉ thế, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc còn comment: 'Không nói nữa tôi đi làm tóc đây'.

Mặc dù status của Vương Tư Thông không nhắc gì tới Lý Tiểu Lộ và PGone nhưng không ít người tìm được sự liên quan trong chia sẻ của chàng thiếu gia lắm tiền nhiều của này.

Trong comment của mình, Vương Tư Thông có nói về chuyện đi làm tóc và trong hôm Lý Tiểu Lộ qua đêm ở nhà PGone thì Giả Nải Lượng cũng livestream nói vợ đang đi làm tóc. Chính vì thế, anh mới bóng gió về chuyện Lý Tiểu Lộ bỏ tiền ra để nhờ truyền thông lấp liếm chuyện ngoại tình với đàn em kém tuổi.

Hot search 'Vương Tư Thông hồi đáp' đang ở top 1 tìm kiếm.

Nhiều người bình luận rằng Vương Tư Thông quả xứng đáng là quý ông thâm thúy của showbiz Hoa ngữ. Màn đáp trả của Vương Tư Thông cũng đang đứng đầu top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Theo PA DUN / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

Tags: tìm kiếm | làm tóc | ngoại tình | đăng tải | bình luận | qua đêm | đăng tin

MỚI NHẤT

goto top