GIẢI TRÍ

Bị ví là 'sao quả tạ' khiến sự kiện có Ji Chang Wook bị hủy, Jack và K-ICM khởi kiện

ĐẤT VIỆT   11/09/2019 • 22:24

Phía công ty của Jack và K-ICM đang làm việc với luật sư để kiện những nguồn tin thất thiệt, bôi nhọ hình ảnh của mình.

Tối 10/9, Ji Chang Wook đã có mặt tại TP.HCM để tham dự một sự kiện theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Nhưng đáng tiếc vào giờ chót, chương trình lại bị huỷ vì lượng người hâm mộ quá đông dẫn đến tình trạng mất kiểm soát. Dù gây tiếc nuối nhiều nhưng việc Ji Chang Wook không thể xuất hiện tại đúng địa điểm tổ chức sự kiện là phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và khán giả.

Tuy nhiên, những khách mời tham dự sự kiện này là Jack và K-ICM vẫn tiếp tục biểu diễn những tiết mục làm nên tên tuổi của mình. Ngay sau đó, trên mạng xã hội, xuất hiện thông tin cho rằng Jack và K-ICM là 'sao quả tạ', xuất hiện ở bất cứ đâu là sự kiện đó gặp trục trặc.

Sự kiện có Ji Chang Wook tham dự hủy đột ngột khiến bộ đôi Jack và J-ICM bị 'đổ lỗi' là nguyên nhân khiến buổi gặp mặt không diễn ra thuận lợi. 

Sự kiện có Ji Chang Wook tham dự hủy đột ngột khiến bộ đôi Jack và J-ICM bị 'đổ lỗi' là nguyên nhân khiến buổi gặp mặt không diễn ra thuận lợi.

Để đáp lại những lời bình luận 'khiếm nhã' này trên mạng xã hội, đại diện Jack và K-ICM đã làm việc với luật sư để khởi kiện những nguồn tin thất thiệt. Phía cặp đôi cho rằng đây là hành động bôi nhọ danh dự và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Jack cũng như K-ICM nên sẽ có động thái mạnh nhằm ngăn chặn.

 

Sau những sự việc đã xảy ra, Jack và K-ICM xứng đáng được nhận danh hiệu 'sóng gió' nhất năm khi liên tục bị vận đen bủa vây. Trước sự kiện có mặt Ji Chang Wook bị hủy, Jack và K-ICM cũng đã từng bị vận xui đeo bám.

Cụ thể, sự kiện âm nhạc Kpop Daebak Concert 2019 dự kiến tổ chức tại Hà Nội cũng bị hủy vì lý do thời tiết và kỹ thuật. Thật tình cờ, cặp đôi Sóng gió là một trong số khách mời biểu diễn tại đây.

Hay gần đây nhất là câu chuyện 'đắng lòng' tại Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019). Jack và K-ICM lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng Ca sĩ/Nhóm nhạc được yêu thích nhất. Nhưng đang lúc hào hứng khi cả 2 đã leo lên dẫn đầu ở vị trí Top 1 thì đột nhiên, các nghệ sĩ khác đồng loạt rút khỏi giải thường, hạng mục nghệ sĩ Việt Nam cũng bị hủy. 

Vậy là chỉ trong vòng một tháng, tất cả 'sóng gió' đa ập đến với Jack và K-ICM. Thử hỏi, còn ai trong showbiz Việt 'nhọ' hơn bộ đôi này?

Theo Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-vi-la-sao-qua-ta-khien-su-kien-co-ji-chang-wook-bi-huy-jack-va-kicm-khoi-kien-news-2068855.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top