GIẢI TRÍ

Bích Dao phiên bản Mạnh Mỹ Kỳ bị 'ném đá', dân mạng lên tiếng: 'Xin lỗi Triệu Lệ Dĩnh vì trước đó đã chê bai'

SAOSTAR   23/07/2019 • 16:54

Ngày 23 tháng 7, bộ phim điện ảnh Tru Tiên do Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ đóng chính đã ra mắt trailer đầu tiên.

Trong trailer Tru Tiên bản điện ảnh, Tiêu Chiến, Lý Thấm, Mạnh Mỹ Kỳ ra mắt khán giả với tạo hình bắt mắt. Tiêu Chiến vào vai Trương Tiểu Phàm với tạo hình được khán giả chấp nhận, diễn xuất của nam diễn viên cũng không tồi. So với Trương Tiểu Phàm phiên bản Lý Dịch Phong thì cả hai diễn viên này đều khá thích hợp với hình tượng nhân vật chính.

Sau khi trailer ra mắt thì poster dàn diễn viên cũng được đoàn phim hé lộ. Tiêu Chiến với tạo hình vô cùng điển trai, khí chất có chút khác với nhân vật Ngụy Vô Tiện đang 'làm mưa làm gió' trong cộng đồng mạng của anh, về điều này thì đa phần khán giả đều cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn vui mừng.

Lục Tuyết Kỳ bản điện ảnh ra mắt với một thanh kiếm, trong hình ảnh này của Lý Thấm phảng phất tiên khí thanh tịnh tuyệt trần. Từ trước tới nay tạo hình cổ trang của Lý Thấm luôn được khen ngợi và lần này cũng không ngoại lệ, ánh mắt nữ diễn viên cũng vô cùng có hồn.

TIN TÀI TRỢ

Kỳ thực thì trong phiên bản truyền hình, Lý Thấm cũng từng được thử vai Lục Tuyết Kỳ nhưng do một số lý do nên cuối cùng cô không đảm nhận vai diễn này. Nhưng có lẽ do có duyên với Lục Tuyết Kỳ, không có mặt trong phiên bản truyền hình nên Lý Thấm sẽ góp mặt trong phiên bản điện ảnh. Diễn xuất của Lý Thấm từng nhận được lời khen ngợi của đông đảo khán giả, ngoại hình của cô cũng khá xinh đẹp cho nên khi vào vai Lục Tuyết Kỳ trong bản điện ảnh này, Lý Thấm không vấp phải nhiều ý kiến chê bai của fan nguyên tác.

Tuy vai Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ đã 'qua cửa', nhưng Bích Dao phiên bản Mạnh Mỹ Kỳ lại bị cư dân mạng 'ném đá' khá nhiều. Tạo hình nữ diễn viên bị chê bai thì còn có thể lý giải được, nhưng đến nhan sắc nữ diễn viên cũng bị cư dân mạng chê bai, thậm chí diễn xuất của cô cũng bị khán giả ngờ vực.

Có một số cư dân mạng cho rằng, Mạnh Mỹ Kỳ không hề thích hợp với phim cổ trang, càng không thích hợp với vai Bích Dao. Bởi sát khí trong mắt Mạnh Mỹ Kỳ quá nặng, ngoại hình và khí chất hoàn toàn không phù hợp với nhân vật Bích Dao trong lòng khán giả.

Bởi thế nên sau khi ra mắt trailer, Bích Dao phiên bản Mạnh Mỹ Kỳ nhận nhiều 'gạch đá' nhất từ cộng đồng mạng. Fans nguyên tác cũng đồng loạt lên tiếng rằng Bích Dao hoàn toàn không phải như vậy và nữ diễn viên không có một chút linh khí nào, hoàn toàn không phù hợp với nhân vậy.

Sự việc này khiến không ít khán giả nhớ lại Bích Dao phiên bản Triệu Lệ Dĩnh. Năm đó, khi Tru Tiên bản truyền hình ra mắt, cũng có không ít khán giả chê bai Triệu Lệ Dĩnh, nhưng đến hiện tại cư dân mạng đã bày tỏ rằng bản thân mình đã sai, rằng mình không nên ném đá Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn muốn gửi lời xin lỗi đến 'bà mẹ một con' này.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/bich-dao-phien-ban-manh-my-ky-bi-nem-da-trong-trailer-tru-tien-5685173.html

Thích

Tags: Triệu Lệ Dĩnh | Mạnh Mỹ Kỳ | lý thấm | phiên bản | Bích Dao | chê bai | Lục Tuyết Kỳ | điện ảnh | tạo hình | Cư dân mạng

MỚI NHẤT

goto top