GIẢI TRÍ

Biến căng: Big Hit bị 'khủng bố' vì để nhân viên thái độ với BTS - TXT, fan cuồng trà trộn vào ekip, quay lén lộ liễu

TỔ QUỐC   15/04/2020 • 11:02

'Ông lớn mới nổi' Big Hit Entertainment đang phải hứng chịu ý kiến chỉ trích mạnh mẽ vì không quản lý chặt chẽ nhân viên, làm ảnh hưởng đến BTS và TXT.

Sáng nay, hashtag #BH_아티스트_보호해 (Big Hit hãy bảo vệ nghệ sĩ đi) đã bắt đầu trend tại Hàn Quốc và sau đó hashtag bằng tiếng anh của cụm này đã lên top trend toàn cầu.

Nguyên nhân dẫn đến làn sóng phẫn nộ của hàng triệu fan toàn cầu đối với Big Hit bắt nguồn từ thái độ nghèo nàn, xâm hại quyền riêng tư và loạt phốt thái độ trong quá khứ của chính nhân viên trong ekip đối với BTS - TXT. Ngoài ra, Big Hit còn rất thờ ơ, không bảo vệ nhóm nhạc toàn cầu BTS mặc dù tình trạng fan cuồng đột nhập và xâm phạm quyền riêng tư của nhóm không ít lần khiến công chúng phải rùng mình.

BTS

Qua loạt clip hậu trường trên Youtube chính thức của 2 nhóm, fan soi ra được khoảnh khắc các nhân viên ekip có thái độ gây phẫn nộ. Cụ thể trong tập 'BANGTAN BOMB' mới nhất hé lộ hậu trường Melon Music Awards 2019, dù đã được xử lý mờ, nhưng fan có thể nhìn rõ ràng một nhân viên nữ đã chĩa thẳng camera vào Jin và chụp lén hình của nam idol.

Jin bị nhân viên chụp lén ảnh ở hậu trường

Chưa dừng lại ở đó, trong show comeback 'Anpanman Skit' nhiều năm trước, một nhân viên có động thái lẻn vào phòng nghỉ của Suga và nhòm trộm qua cửa kính. Jungkook đã đến thăm Suga và quay clip cho show vào thời điểm đó.

Suga bị xâm hại quyền riêng tư ngay trước phòng nghỉ

Trong một lần livestream của BTS, RM và Jin đang trò chuyện ở lối đi khách sạn. Đáng nói, 1 nhân viên nữ trong đoàn bỗng lấy điện thoại ra và chụp hình Jin ở cự ly gần. Tình trạng các thành viên bị nhân viên nữ chụp hình xảy ra liên tục, khiến fan không khỏi bức xúc.

Trước đây, Big Hit Entertainment còn từng dán hẳn tờ giấy nhắc nhở các nghệ sĩ cách giao tiếp với nhân viên ekip. Đáng nói, không ít nhân viên còn chửi rủa, mắng mỏ nghệ sĩ sau lưng. Sự việc BTS bị một nhân viên dạy dỗ, mắng và đánh trong quá khứ đến nay đã bị 'đào' lại. Lúc đó, Jungkook là thành viên hứng chịu thái độ mạt sát của nhân viên nam này.

Big Hit dán cả giấy nhắc nhở BTS cần phải nói 'Cảm ơn rất nhiều' khi được nhân viên khen, hay 'Em xin lỗi, em sẽ sửa sai' khi bị nhân viên chỉ ra lỗi

TXT

Sau đó, hình ảnh TXT mặt mày buồn bã, không thoải mái vì bị cả đám đông fan cuồng và masternim vây kín ở cự ly quá gần tại sân bay quốc tế Gimpo trên đường tới Nhật Bản khiến fan không khỏi phẫn nộ. Mặc kệ fan cuồng tiếp cận ở khoảng cách gần, nhân viên của TXT vẫn không có bất cứ động thái nào, để nhóm phải chịu cảnh bị quấy rầy ngay cả trong thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi trước chuyến bay dài. Một nhóm nhạc danh tiếng như TXT cũng không được Big Hit sắp xếp bất cứ nhân viên bảo vệ nào, đây là điều đáng xem xét.

Cảnh TXT khó chịu, buồn bã vì bị cả đám đông fan vây quanh gây phẫn nộ. Đáng nói, nhân viên của TXT không làm gì để dẹp đám đông, nhóm cũng không được sắp xếp đội ngũ bảo vệ

Một bức hình của Yeonjun phải cầm ô che cho quản lý đã được chia sẻ khắp các diễn đàn và làm dấy lên làn sóng phẫn nộ. Đây là hình ảnh trái ngược hẳn với tình huống thường gặp trong ngành công nghiệp giải trí, vì công chúng thường thấy được khoảnh khắc nhân viên, quản lý cầm ô che cho nghệ sĩ chứ không phải ngược lại như thế này.

Khi TXT ở trong phòng chờ, 1 nhân viên nữ cũng cố thử lén ghi lại video của Huening Kai và Beomgyu.

Fan cuồng có thủ đoạn trà trộn vào ekip, đánh cắp thông tin cá nhân của idol

Được biết, fan đã tìm ra được tông tin về nhóm fan cuồng có thủ đoạn bất ngờ để xâm chiếm không gian riêng tư của BTS và TXT. Cụ thể, những fan cuồng này sẽ giả dạng người bình thường, không hề có bất cứ niềm yêu thích hay thái độ quan tâm đến BTS - TXT và trà trộn vào trong đội ngũ nhân viên hỗ trợ 2 nhóm để tiện 'làm việc'. Được biết, nhóm fan này sẽ cố gắng tiếp cận và lấy thông tin liên lạc với các thành viên nhóm nhạc đình đám nhà Big Hit, mua thông tin cá nhân của BTS - TXT từ chính những người thân thiết nhất với nhóm để tung ra ngoài.

Khi vụ 'Phòng chat thứ N' bị vạch trần, chuyện chính nhân viên ekip hay quản lý bán thông tin cá nhân của các nhóm nhạc thần tượng cho fan cuồng hay bất cứ ai có khả năng chi trả đã được đưa ra ánh sáng. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng an toàn, riêng tư của BTS và TXT.

Netizen hiện đang chỉ trích Big Hit Entertainment vì quản lý không tốt nhân viên, để họ xâm phạm quyền tự do cá nhân của BTS và TXT, thái độ thờ ơ của công ty chủ quản mặc dù đây là 2 nhóm nhạc có nhiều fan cuồng nhất hiện nay.

Nguồn: KB

Theo OFF/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/bien-cang-big-hit-bi-khung-bo-vi-de-nhan-vien-thai-do-voi-bts-va-txt-fan-cuong-tra-tron-vao-ekip-va-quay-len-lo-lieu-22020154103451561.htm

Thích

Tags: Big Hit | thái độ | nhân viên | Quản lý | riêng tư | Cá Nhân | nghệ sĩ | big hit entertainment

MỚI NHẤT

goto top