Tags: Biên đạo múa

Chiều 20/7, linh cữu của biên đạo múa Hữu Trị được hoả táng tại Bình Hưng Hoà, TP. HCM.

Bức ảnh của nam biên đạo và bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Dù góp mặt trong nhiều chương trình với vai trò biên đạo, Vĩnh Khương vẫn chuyên tâm theo đuổi việc học tiếp cao học. Với anh, giảng đường là nơi để anh được truyền đạt kinh nghiệm mà bấy lâu nay anh tích luỹ đến các bạn trẻ yêu nghề.

Một ngày sau khi biên đạo múa Hữu Trị qua đời, công an quận Bình Thạnh đã xác nhận với báo chí nguyên nhân anh rơi từ tầng 13 xuống là tự tử. Nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự tiếc thương biên đạo múa tài năng, khán giả thì không khỏi thắc mắc?

Các nghệ sĩ, diễn viên hài Quang Minh, Quốc Thuận, Tố Ny xót xa và bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của biên đạo múa Hữu Trị.

Phạm Lịch đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm với công việc và gạ tình trắng trợn với cô.

Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch gây chú ý khi đăng đàn “tố” HLV Phạm Anh Khoa hành xử không chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm khi cả hai đang cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Theo một người cháu của biên đạo múa Hữu Trị, gia đình đã đến trụ sở Công an quận Bình Thạnh, TP HCM lúc 1 giờ ngày 17-7 để nhận diện thi thể ông. Biên đạo múa Hữu Trị được cho là ngã từ lầu 13 và đã qua đời. Hưởng dương 55 tuổi.

Trong đêm đầu tiên của VCK cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc 2019, 12 tác phẩm đã được thể hiện với mọi sự tâm huyết, niềm đam mê của các nghệ sĩ biên đạo múa.

Sự xuất hiện của Vân Hugo và con trai thu hút sự chú ý của nhiều người bởi cô vừa cắt phăng mái tóc dài đầy nữ tính và thay vào đó là mái tóc ngắn cá tính.

Biên đạo múa John Huy Trần là một trong những người mạnh dạn thừa nhận giới tính thật và công khai tình cảm với bạn trai đồng tính Huỳnh Nhiệm. Mối tình của họ kéo dài gần 10 năm với bao nhiêu thăng trầm.

Nhìn vào những hình ảnh hạnh phúc trong 10 năm của John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh sẽ khiến bạn thêm tin tưởng vào tình yêu đấy!

Cuộc thi Tài năng trẻ Biên đạo Múa toàn quốc 2019 được tổ chức từ ngày 6 - 16/7/2019 với sự tham gia của 29 thí sinh trên cả nước.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, cuộc thi 'Tài năng trẻ Biên đạo múa toàn quốc 2019' sẽ được tổ chức từ ngày 6-16/7.

Sau 2 lần công diễn nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, vở 'Múa Kiều' của biên đạo múa người Hàn Quốc Yoo-oh Chun với những ý tưởng nghệ thuật mới mẻ, khai thác những góc nội tâm, suy tưởng, ý nghĩa nhân văn từ 'Truyện Kiều' của Nguyễn Du, sẽ tái diễn lần 3 vào ngày 22-6 tại Nhà hát Thành phố (TP HCM).

goto top