THẾ GIỚI

Biển thủ hơn 2 tỷ của công ty để nâng... mông

VIETNAMNET   30/03/2019 • 15:25

Một phụ nữ ở Virginia, Mỹ bị buộc tội biển thủ hơn 93.000 USD, tương đương 2,1 tỷ đồng, để làm đám cưới, nâng mông và chi cho các khoản khác.

Theo AP, Vanessa Cline, 32 tuổi, là nhân viên kế toán của công ty No Limits Construction. Cô này được tuyển vào để thay thế một người khác bị sa thải vì biển thủ hơn 150.000 USD cũng của công ty này. 

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Stafford cho hay, chủ công ty đã liên lạc với nhà chức trách vào tuần trước, sau khi American Express thông báo với ông ta rằng thẻ tín dụng của công ty chưa thanh toán và sẽ bị đóng.

TIN TÀI TRỢ

Điều tra nội bộ cho thấy Cline là thủ phạm và cô này đã bị bắt hôm 27/3. Theo kết quả khám nhà, Cline đã mua sắm nhiều món đồ cá nhân trái phép như nước hoa, vé máy bay, xe địa hình và cả một chiếc váy cưới 2.000 USD, ký hợp đồng tổ chức cưới 25.000 USD.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn bị buộc tội dùng hơn 7.200 USD tiền của công ty để nâng mông tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Elite Plastic Surgery ở Miami, Florida.

Cline hiện bị cáo buộc nhiều tội danh gồm biển thủ, giả mạo séc và làm giả giấy tờ để chiếm đoạt gần 10.000 USD của công ty.

Theo Hoài Linh/Vietnamnet

Thích

MỚI NHẤT

goto top