Tags: Biết thế

Nhiều 'anh hùng bàn phím', những anh chàng/cô nàng 'thích buôn dưa' trên các hội nhóm này đều sững sờ khi địa bàn thảo luận, tâm sự của họ biến mất.

Theo Chanyeol, thành viên này không chỉ có sự nhạy bén về thời trang mà còn có khả năng mix đồ tốt. Đây cũng là người có gu nhất EXO nữa đấy.

Thiếu tướng Neang Sat, Phó chánh văn phòng Bộ Tư lệnh Quân cảnh Campuchia chia sẻ những kỷ niệm thời kỳ chống Pol Pot.

Pha đánh lái nhanh nhạy và kịp thời của tài xế ô tô tránh cậu bé đạp xe bất ngờ lao sang đường khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Có câu 'phụ nữ lấy chồng như một canh bạc', nếu đúng vậy thật thì phải nói rằng cô gái này đã thắng cược một ván lớn.

Tôi yêu chồng còn hơn xưa, nhưng sợ gần chồng. Anh ấy cũng biết thế nên lấy công việc làm vui, mà anh cũng mới 50 thôi chị ạ. Phụ nữ 50 tàn nhưng đàn ông 50 quá phong độ...

Nghe ⋅ 04:01

Kể về ấn tượng lần đầu gặp mặt con rể, bà Mai cho biết, Thế Vinh khiến bà kinh hãi khi xuất hiện trước cửa nhà bà lúc 11h đêm với con gấu bông to.

Tỉnh dậy sau 2 tháng hôn mê, một người đàn ông Nga cảm thấy thực sự sốc khi hay tin thế giới bị phong tỏa do dịch bệnh.

Ngày còn tấm bé, tôi luôn nghĩ hạnh phúc là một điều gì đó thật xa xỉ. Tôi đã tự vạch ra nhiều đích đến và quyết tâm thực hiện bằng được nó. Đôi khi, chỉ cần kết quả không mong muốn, tôi lại thốt lên: 'Ôi! Mình thật bất hạnh'.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh ông bố chở 2 con gái đi học theo cách hết sức nguy hiểm.

Cây xanh cao hơn 5 m bất ngờ bật gốc đè trúng ô tô đang chạy khiến tài xế bung cửa thoát thân.

'Hiểu biết công nghệ' là niềm vui, niềm tự hào của tôi. Nhưng không chỉ một lần, chút ít 'hiểu biết' ấy đã khiến tôi mang cái nhìn sai lầm về lựa chọn công nghệ của người khác.

Hình ảnh cuối preview tập 70 một lần nữa lấy đi nước mắt từ người xem. Đúng như tên phim 'Về Nhà Đi Con', ông Sơn ôm Thư trong vòng tay và nói: 'Bố có tình yêu và một ngôi nhà, bất kỳ lúc nào bọn con cũng có thể về.'

Kịch tính được đẩy lên đến đỉnh điểm ở tập 70 khi mọi chuyện vỡ lở, ông Sơn quyết định đến nhà Vũ đón Thư về.

goto top