KINH DOANH

Biệt thự cổ rao bán 10 USD ở Mỹ mà không ai mua

VNEXPRESS   09/08/2017 • 15:13

Một căn biệt thự có giá trị thực gần 1,3 triệu USD đang được rao bán chỉ 10 USD tại Mỹ nhưng vẫn ế khách vì điều kiện kèm theo.

Căn biệt thự rộng 370m2, tọa lạc số 44 Đại lộ Pleasant, Montclair, bang New Jersey, Mỹ đang được rao bán với giá chỉ 10 USD nhưng chưa ai muốn mua.

Biệt thự được xây dựng vào năm 1906, do kiến trúc sư nổi tiếng Montclair Dudley S. Van Antwerp thiết kế với 6 phòng ngủ và 3 phòng tắm. 

Trong số chủ cũ của căn nhà có ông Aubrey Lewwis, một trong những đặc vụ FBI người Mỹ gốc Phi đầu tiên.

 Ông cũng là đội trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của đội bóng bầu dục Đại học Notre Dame.

Căn nhà có giá trị thực vào khoảng 1,3 triệu USD nhưng được rao bán với giá 10 USD vì người muốn mua nó phải thỏa mãn điều kiện đặc biệt.

Người mua phải di dời căn nhà sang vị trí khác, cách đó ít nhất 400m vì phần đất của căn nhà đang nằm trong dự án mới của tập đoàn bất động sản BNE.

Nếu không di dời, căn nhà phải bị phá hủy. Do có giá trị kiến trúc và lịch sử nên chính quyền địa phương quyết định bán nó với giá 10 USD kèm điều kiện di dời.

Chủ nhân mới cũng sẽ được hỗ trợ thêm 10.000 USD chi phí di dời.

Ước tính, chi phí di dời căn biệt thự cổ này ra vị trí ngoài dự án gần đó phải tốn 150.000 đến 200.000 USD.

Ngày 31/8 này là hạn chót để hợp đồng thỏa thuận mua bán căn biệt thự được phác thảo xong. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có khách hàng nào ngỏ ý muốn mua.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Phiên An (nguồn Daily Mail)/Vnexpress

Thích

Tags: biệt thự cổ | bất động sản Mỹ | biệt thự giá rẻ

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Biệt thự, nhà phố 'bị bỏ quên' ở đô thị cách Sài Gòn 20km

Sau hơn 20 năm quy hoạch thành phố mới và 10 năm điều chỉnh quy hoạch thành đô thị mới, Nhơn Trạch vẫn chỉ thưa thớt những căn biệt thự bỏ hoang, vắng bóng người ở.

Theo Lê Quân - Bình Nguyên/Zing.vn

MỚI NHẤT

goto top