TÂM SỰ

Biết tôi khám sức khỏe để kiểm tra bệnh nhạy cảm, người yêu nổi giận bỏ đi

AFAMILY   13/01/2018 • 09:57

Suy cho cùng, tôi cũng chỉ muốn chắc chắn mọi thứ, yên tâm về tình yêu, hôn nhân của mình. Anh giận dữ như vậy có phải hơi thái quá không?

Tôi là nhân viên chạy sự kiện ở một công ty truyền thông. Công việc cần đi lại nhiều, quan hệ rộng nên tôi quen biết không ít nam giới. Thế nhưng, tôi chưa yêu bao giờ. Bạn bè đánh giá do tôi “men” quá, “đàn ông” hết phần của người yêu.

Bề ngoài, tôi luôn tỏ ra là một người mạnh mẽ và nghị lực. Nhìn mấy cô bạn thân yêu đương rồi vật vã khổ sở vì chia tay, tôi luôn tự nhắc phải tạo vỏ bọc cho riêng mình trước cánh đàn ông.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi tôi quen T. T là bạn học cũ của anh trai tôi. Chúng tôi yêu nhau sau nửa năm tìm hiểu. Lạnh lùng, ít nói nhưng ai ngờ cá tính anh ấy còn mạnh hơn cả tôi. Anh ấy nói được làm được, luôn dứt khoát, kiên quyết trong mọi chuyện. Vì thế, tôi luôn xác định T là người đàn ông của đời mình.

Tôi luôn xác định T là người đàn ông của đời mình (Ảnh minh họa)

Tôi luôn xác định T là người đàn ông của đời mình (Ảnh minh họa)

Chúng tôi hẹn hò tại một nhà hàng lãng mạn vào ngày sinh nhật của anh. Chút men rượu vang cùng những lời tâm sự tình cảm đã đưa chúng tôi đi quá giới hạn. Đêm đó, tôi ngủ với T. Chuyện đó không có gì là quá ghê gớm bởi tôi luôn tin tưởng vào trách nhiệm của T.

Dù chúng tôi không sử dụng biện pháp gì nhưng “ngày dâu” của tôi vẫn đến bình thường. Vậy là tôi không có thai. Tôi mừng rỡ đem kể cho cô bạn thân nhất. Ai dè, cô ấy tuôn một tràng thức tỉnh tôi: “Sao mày nóng vội thế hả. Đàn ông bây giờ bề ngoài tốt đẹp cũng không tin được hết. Mày biết anh ta có bị bệnh truyền nhiễm gì không mà đã quan hệ dễ dàng thế?”.

Tôi chỉ kịp nghe đến đó, còn chẳng để ý đến những lời cô bạn ra rả ở sau nữa. Tôi chột dạ, đấy là điều tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Bạn tôi đưa tôi đi kiểm tra sức khỏevà đương nhiên là giấu anh chuyện này. Nhận được kết quả tốt, tôi mừng rơi nước mắt. Vừa về đến phòng, chưa kịp đóng cửa tôi đã oang oang chê trách bạn tôi là mẹ già lo xa, rồi chúng tôi cứ vô tư 'tám chuyện' về tình yêu với tình dục.

Tôi rất sợ anh muốn chia tay. (Ảnh minh họa)

Tôi rất sợ anh muốn chia tay. (Ảnh minh họa)

Nói chuyện một lúc quay ra thì thấy anh đứng ngay ở cửa. Cô bạn tôi bẽn lẽn ra về trước, để tôi bối rối, không biết xử trí ra sao.

Anh cầm tờ giấy kết quả khám sức khỏe trên tay tôi. Vứt nó xuống đất, anh chảy nước mắt. Tôi sững sờ, bắt đầu cảm thấy sợ. Anh không ngờ niềm tin tôi dành cho anh chỉ là con số không. Rồi anh bỏ đi, không nói thêm lời nào.

Với tính cách kiên quyết của anh, tôi rất sợ anh muốn chia tay. Tôi tức giận bản thân mình, xé nát cả tờ kiểm tra sức khỏe. Nếu tôi cứng rắn hơn và tin tưởng anh, đâu đến nỗi xảy ra chuyện này.

Tôi nghĩ lại, việc làm của mình đâu hẳn là vô lí. Suy cho cùng, tôi cũng chỉ muốn chắc chắn mọi thứ, yên tâm về tình yêu, hôn nhân của mình. Anh giận dữ như vậy có phải hơi thái quá không?

Theo T.B / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top