Tags: Binz

Động thái đáp trả của Soobin mới đây sau khi bị antifan 'cà khịa' đang nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Việc Binz khoe chiếc cúp chiến thắng MAMA và xoá ngay trong một nốt nhạc vì tiết lộ quá sớm đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Binz đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bất ngờ khi khoe chiếc cúp của giải thưởng MAMA 2020. Chiếc cúp ghi rõ Binz chiến thắng ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam).

Trong bộ vest hồng bảnh bao, Binz đã mở màn cho phần trình diễn áo tắm nóng bỏng tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Sân khấu của Binz đã hâm nóng bầu không khí của đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tuần qua được đánh giá là những ngày cực kỳ sôi động của Vpop khi liên tục có những sự kiện bùng nổ như việc Jack chiến thắng giải thưởng lớn tại MTV EMA 2020 hay Rap Việt và King of Rap chính thức có quán quân mùa đầu tiên lần lượt là Dế Choắt và ICD.

Ít giờ sau khi đêm chung kết Rap Việt kết thúc với nhiều tranh cãi, Karik đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip biểu cảm của GDucky và khẳng định Dế Choắt xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Sự xuất hiện của Xuân Bắc cùng hai con trai mang đến những giây phút thoải mái, vui vẻ cho người xem.

Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa mới có 1 chương trình có thể phá kỷ lục này của Rap Việt.

Nghe ⋅ 01:42

Những chia sẻ của Châu Bùi khi xem Binz trình diễn trên sân khấu chung kết Rap Việt đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

JustaTee đã có một sân khấu đầy thăng hoa với rapper được anh gọi là 'truyền nhân' rap melody của chính mình - RPT MCK.

Dế Choắt - anh chàng 'xăm trổ' nhưng hiền lành của 'Rap Việt’ 2020 đã chính thức trở thành quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

goto top