Tags: Bình Chánh

Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đã bắt được hai tên cướp giật túi xách kéo phăng người phụ nữ té đập đầu xuống đường gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Thiếu tướng Phạm Văn Các, Cục trưởng Cục Cảnh sát ma túy, Bộ Công an cho biết, chuyên án bắt 500kg ma túy do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu đã bị theo dõi từ rất lâu. Các đối tượng rất ranh mãnh, tinh vi, từng mắt xích trong đường dây đều không biết nhau; các kho tập kết ma túy được các đối tượng thay đổi liên tục…

Công an đã triệt phá, bắt giữ nửa tấn ma túy 'hảo hạng' tại TP.HCM như thế nào?

Người phụ nữ đang chuẩn bị bước lên ô tô đi dự tiệc thì bị hai thanh niên đi xe máy giật túi xách ngã sấp mặt xuống đường. Hiện hai tên cướp đã bị bắt giữ.

Thấy người phụ nữ chuẩn bị lên xe ô tô, cả 2 thiếu niên đi xe máy áp sát cướp giật túi xách rồi kéo người phụ nữ ngã đập đầu xuống đường.

Khi ông trùm đang lái xe trên đường ở quận 6 (TP HCM), các trinh sát đã khống chế và bắt giữ. Từ đây hé lộ những hành vi phạm pháp của hai người khác.

Cục thi hành án dân sự TP. HCM yêu cầu Ngân hàng Xây dựng giao trả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các hồ sơ liên quan đến tài sản là 69.580,4m2 tại xã Tân Túc, Bình Chánh cho Phú Mỹ theo đúng quy định.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, góp phần tạo nên 'bát giác kim cương' của tương lai, TP.HCM đang ngày càng thu hút người lao động, khiến nhu cầu nhà ở xã hội tăng cao.

Thanh niên lái xe máy tránh ổ gà quá bất ngờ khiến tài xế xe tải không kịp xử lý, xảy  ra tai nạn chết người.

Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết, sau khi vụ đổ lén rác thải trên được phát hiện, xã đã chỉ đạo cán bộ phụ trách môi trường, cảnh sát khu vực, trưởng các ấp tăng cường công tác quản lý, giám sát địa bàn để kịp thời phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm liên quan đến môi trường.

Nạn nhân được phát hiện tử vong ở bãi đất trống ở góc đường Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh (thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Đang lưu thông trên đường, thanh niên thấy ổ gà phía trước nên tránh thì té ngã, lúc này xe tải không xử lý kịp đã cán nạn nhân tử vong.

800 triệu những tưởng doanh thu 1 tuần, nhưng với Bách hóa Xanh xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, con số này là doanh thu chỉ trong 1 ngày với 3176 hóa đơn ngay ngày đầu mở bán.

Nhằm đảm bảo trách nhiệm khắc phục thiệt hại của bị án Dương Thanh Cường đối với Agribank CN 6, TAND TP HCM tiếp tục kê biên 23 mảnh đất cùng các hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Theo toà, diện tích đất của 23 sổ đỏ là vật chứng có liên quan đến hành vi phạm tội cần kê biên để đảm bảo khắc phục hậu quả vụ án

Trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa xảy ra một vụ cướp tại tiệm vàng. 2 chiếc nhẫn bị cướp có giá trị khoảng 100 triệu đồng.

goto top