Tags: Bình Phước

Sáng 19/10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của anh Nguyễn Văn Trung H. (17 tuổi, ngụ P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài), nghi do chó dại cắn.

 Tính đến nay, tỉnh Bình Phước đã có tổng cộng 14 ổ dịch tả heo châu Phi được phát hiện.

Cuối tuần này các trận đấu hấp dẫn của vòng 11 V.league và vòng 8 giải hạng Nhất Quốc gia sẽ được trực tiếp trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Onme và VTVcab On.

Chiếc xe máy bị cuốn nát bét dưới gầm xe tải, gần 50m dải phân cách bị cày nát, 3 tường rào nhà dân bị đâm sập, hư hỏng 2 cột đèn điện, 1 cột điện trung thế bị tông gãy.

Theo thống kê của Công ty Điện lực Bình Phước, từ đầu năm tới nay, ngành điện tỉnh đã tiết kiệm được hơn 39,24 triệu kWh (chiếm 2,63% điện thương phẩm).

Sản phụ người Bình Phước nặng 102 kg, mỡ bụng quá dày khiến bác sĩ khó khăn rạch thành bụng mới tiếp cận được với em bé khi mổ.

Sau khi phát hiện 7 ổ dịch tả lợn châu Phi tại huyện Đồng Phú và thành phố Đồng Xoài, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã tiến hành tiêu hủy hơn 200 con lợn.

Thật sự tôi không muốn bà Chiến vướng vào lao lý, tôi chỉ có mong muốn duy nhất là nhận lại đủ số tiền gốc và lãi mà bà Chiến đã vay, tôi sẵn sàng làm đơn bãi nại nếu bà Chiến trả hết nợ cho tôi trong vòng 3 tháng.

Sau khi phát hiện người đàn ông nằm gục ở trong nhà, trên ngực vẫn còn 1 con dao, người dân đã đưa nạn nhân vào bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên người này đã tử vong. Công an nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được nghi can chính là người quen của nạn nhân.

Đến nay, tỉnh Bình Phước đã phát hiện 6 ổ dịch tả heo châu Phi (4 ổ dịch ở huyện Đồng Phú và 2 ở TP. Đồng Xoài).

Theo đó, vùng dịch được xác định gồm thị trấn Tân Phú và xã Tân Lập. Vùng uy hiếp bán kính 3km bao gồm 3 xã Tân Tiến, Tân Hòa và Tân Lợi, vùng giám sát gồm các xã còn lại của huyện.

Trên đường từ Thái Nguyên vào Bình Phước ăn cưới, chị Xưa cùng 13 người trong gia đình gặp nạn khi ô tô khách đối đầu xe container.

Nhiều vụ tranh chấp tài sản hay vụ án hình sự bắt nguồn từ những giao dịch vay - trả nợ khiến cơ quan chức năng lâm vào thế khó

Theo đề xuất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước, trong thời gian tới những dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại có quy mô dưới 5ha, sở đề nghị UBND tỉnh xem xét không tiếp nhận giải quyết.

 Một đàn heo 7 con được phát hiện mắc dịch tả heo châu Phi tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Hiện đàn heo này đã được đưa đi tiêu hủy.

Đồn Biên phòng Lộc Tấn, Bộ đội Biên phòng Bình Phước ra quyết định khởi tố vụ án tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, tạm giữ 6 đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

goto top