Tags: Bình Tân

Thấy người em rể lười biếng không chịu làm ăn, để người em gái mình đang bụng mang dạ chửa nhưng vẫn phải làm việc cực khổ, Thanh bức xúc xách dao đến đâm chết em rể rồi ra công an đầu thú.

Nghe ⋅ 01:07

Kênh 19/5 (phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do người dân xả rác bừa bãi.

Nam tài xế không mua vé vì cho rằng trạm thu phí đặt sai vị trí rồi điều khiển xe container tông vào thanh chắn trạm thu phí BOT rồi chạy đi.

Tại trụ sở công an, người vợ khai nhận do mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình nên đã dùng xăng đốt nhà nhằm mục đích giết chồng rồi tự sát.

Đột kích vào quán karaoke có hàng chục dân chơi bay lắc, Công an phát hiện có trường hợp vợ chồng gửi con cho nhân viên quán để tiện tham gia tiệc ma tuý.

Khi lưu thông đến trạm BOT ở Khu công nghiệp (KCN) Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM), tài xế không chịu mua vé và tông thanh chắn ở trạm.

Hoàng cho rằng trạm thu phí đặt sai vị trí nên không đồng ý mua vé, sau đó điều khiển xe tông thanh chắn.

Trong thời gian ngắn trở lại đây khu vực các quận, huyện vùng ven Sài Gòn nổi lên tình trạng cướp, cướp giật cực kỳ nguy hiểm và manh động.

Người phụ nữ xúi con nhỏ trộm tiền của người bán hàng vỉa hè, vừa bị khởi tố về hành vi khác.

Ông Trần Hữu Tâm đi tìm Nguyễn Minh Thạnh giải quyết việc va chạm xe gắn máy với con trai ông. Xảy ra đánh nhau, Thạnh lấy dao đâm ông Tâm tử vong.

Trong lúc ăn nhậu, Thỏa cho rằng Trung có lời lẽ xúc phạm bạn gái mình nên gọi đồng bọn xách hung khí đến đánh nhau khiến trung bị chém tử vong.

Kiểm tra các khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân, công an đưa 37 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc. Kết quả có 31/37 người được xác định dương tính với ma túy.

Công an Q.Bình Tân đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với người phụ nữ xúi bé trai là con nuôi trộm tiền của bà cụ bán cà phê về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhóm đối tượng Đài Loan sử dụng cách thức nhét ma tuý tinh vi trong các máy ép bao bì, hàn kín lại rồi xuất đi nước ngoài.

Công an kiểm tra hàng loạt khách sạn, phòng thu âm ở vùng ven thì phát hiện nhiều nơi là điểm tụ tập phê ma tuý của dân chơi.

goto top