Tags: Bình Thuận

Sáng 27-5, Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương - Tiến Thành (TP Phan Thiết, Bình Thuận) xác nhận khu vực biển do đơn vị quản lý vừa xảy ra vụ chết đuối khi tắm biển.

Có những địa phương đã phải thông báo tạm ngừng sản xuất vụ hè thu do thiếu nước. Nhiều nhà máy nước không đủ nguồn nước thô để sản xuất nước sạch cho sinh hoạt

Bình Thuận giới thiệu đến thế mạnh của địa phương về tài nguyên, lao động, du lịch và đề nghị phía Nga nói chung, tỉnh Kaluga nói riêng tạo điều kiện cho Bình Thuận xuất khẩu nông, lâm, hải sản.

Nam Trung Bộ đang trải qua những ngày nắng nóng lịch sử, trong đó, Ninh Thuận và Bình Thuận đối mặt với khô hạn khốc liệt nhất trong nhiều năm trở lại đây

Dinh Vạn Thủy Tú là một trong những vạn cổ kính bậc nhất của nghề biển tại Bình Thuận, dinh tọa lạc tại đường Ngư Ông, phường Đức Thắng, TP Phan Thiết.

Thương Minh trải manh chiếu rách xin ăn ở gốc cây khế đầu ngõ, con trai ông Kiếm về lấy cơm ra cho. Biết chuyện, vợ chồng ông Kiếm quyết định nuôi Minh hơn 24 năm.

 Hiện tại Bình Thuận đã có 99/262 trường tiểu học thực hiện mô hình VNEN. Sở GD&ĐT vẫn tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình trên tinh thần tự nguyện tại các trường.

Ngày 15/5, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Thuận cho biết, đã hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can nguyên là những lãnh đạo, trưởng phòng nghiệp vụ thuộc UBND TP. Phan Thiết do liên quan đến sai phạm đất đai thời gian qua.

Nghe ⋅ 03:11

Sông suối khô cạn, hồ chứa trơ đáy, giếng khoan tắc mạch... uy hiếp cuộc sống hàng vạn hộ dân các tỉnh Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Gia Lai...

Những ngày qua giá cà phê liên tục biến động, đến thời điểm hiện tại giá có nhích nhẹ nhưng vẫn ở mức rất thấp. Trong khi đó, giá thanh long Bình Thuận tăng đột biến do đây là lứa chong đèn nghịch vụ cuối cùng trong năm.

Chủ đất đã khoan giếng, làm nhà tạm để trồng rau sạch nhưng bị một doanh nghiệp lấn chiếm đến 7 ha để… xây nhà kho và trạm phát điện.

Mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông dùng xăng tưới lên người phụ nữ sống chung như vợ chồng với mình rồi châm lửa đốt.

Do mâu thuẫn nên Hoàng dùng xăng tưới lên người bà Trang rồi châm lửa đốt khiến bà này bị bỏng nặng nhập viện cấp cứu.

Nếu vào thời điểm này năm trước, thanh long Bình Thuận có giá khoảng 5.000-7.000 đồng/kg thì hiện loại nông sản này đang được các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn thu mua với mức cao kỷ lục từ 23.000-24.000 đồng/kg nhưng nông dân không có hàng để bán.

Hiện tượng người người, nhà nhà đi buôn đất với từng tốp, từng tốp cò đất đang tạo nên cơn sốt đất chưa từng có tại thành phố Bình Thuận kể từ đầu năm 2019.

Sáng 11-5, Thanh tra giao thông tỉnh Bình Thuận vẫn đang tạm giữ chiếc xe đầu kéo chở chiếc thuyền dài hơn 20m, rộng 5m.

goto top