Tags: Bình Thủy

Dương Mịch thu hút bao ánh nhìn khi cô diện nguyên set đồ đen cực ngầu nổi bật với Thiết kế bình thủy của Chanel có giá 130 triệu đồng.

Lễ hội Kỳ yên Thượng điền đình Bình Thủy thường được tổ chức vào dịp rằm tháng Tư (Âm lịch) hằng năm nhằm chiêm bái các bậc tiền hiền, hậu hiền, các vị anh hùng dân tộc có công khai hoang, mở đất.

 Lãnh đạo quận Bình Thủy đang tiến hành các thủ tục để tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng và tạm đình chỉ công tác đối với các bị can trong vụ án vi phạm quy định về quản lý đất đai tại quận này.

Ngày 21-12, Công an TP.Cần Thơ cho biết cơ quan điều tra đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm cán bộ thuộc Phòng Tài nguyên và môi trường (TNMT) Q.Bình Thủy.

Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ xác minh nơi người thân và đại lý vé số thì không ai biết bà Nguyễn Thị L. có bị cướp vé số hay không.

3 lô đất từng được rao bán nhiều lần nay vẫn chưa tìm được chủ, hiện chỉ chào giá hơn 16.100 tỷ đồng, giảm tới gần 3.000 tỷ so với cách đây nửa năm.

Công an thành phố Cần Thơ thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bốn người là cán bộ và nguyên cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy liên quan đến vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

Cơ quan điều tra đã bắt giam một phó phòng, hai chuyên viên và một cựu chuyên viên Phòng TN&MT quận Bình Thủy.

Những phần quà ngày cận Tết của Công an TP.Cần Thơ đã làm ấm lòng bà con có hoàn cảnh khó khăn ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Mỗi ngày bạn chỉ cần ăn 1 thìa tỏi ngâm mật ong vào sáng sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe...

Lê Văn Vũ, Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cùng 3 chuyên viên bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

 Phó Bí thư Quận ủy Bình Thủy , TP Cần Thơ cho hay là chưa nắm thông tin cũng như chưa nhận văn bản nào của công an yêu cầu đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với các cán bộ

Saigon Co.op sẽ đưa vào hoạt động 3 siêu thị Co.opmart Châu Thành (đường 781, khu phố 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), Co.opmart Tiểu Cần (khóm 2, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) và Co.opmart Đồng Phú (đường Cách Mạng Tháng Tám - ĐT.741, khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) vào ngày 26, 27 và 29-12.

Ngày 21/12, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), chính thức đưa Co.opmart Bình Thủy đi vào hoạt động tại 35-37 Cách Mạng Tháng Tám, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Bức xúc vì người mượn tiền không những không trả mà còn có lời lẽ thách thức, tài xế xe tải đã dùng bình thủy tinh đựng nước đánh chết đồng nghiệp.

goto top