Tags: Black Friday

Dù có một vài yếu tố giúp tăng trưởng như dịp Black Friday nhưng doanh số bán lẻ tháng 12/2019 vẫn giảm mạnh, điều có thể khiến ngân hàng trung ương tiến hành cắt giảm lãi suất vào cuối tháng.

Những ai tên Đức hôm nay dù không phải Black Friday cũng được mua hàng giảm giá tới bến!

Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm trên mạng.

Khi xem xong những hình ảnh dưới đây có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại liệu có nên đi mua sắm vào ngày Black Friday năm sau nữa không.

Công ty nghiên cứu thị trường bán lẻ ShopperTrak ngày 24/11 công bố báo cáo cho thấy lượng khách hàng lui tới các cửa hàng truyền thống trên khắp nước Mỹ trong kỳ nghỉ lễ Tạ ơn và 'ngày vàng' mua sắm Black Friday năm nay không bằng năm ngoái.

Thời điểm này tại Mỹ, ngày thứ Hai điện tử - Cyber Monday, dịp mua sắm trực tuyến hàng đầu tại nước này chỉ vừa mới kết thúc.

Công ty phân tích Adobe dự đoán doanh thu bán lẻ trực tuyến tại Mỹ trong ngày mua sắm giảm giá trực tuyến Cyber Monday tuần này sẽ đạt kỷ lục mới sau khi có biểu hiện tăng sự quan tâm từ khách hàng.

Được rất nhiều người quan tâm song giải bóng đá AFF Cup 2018 không phải là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

Ngày “Thứ sáu đen tối” là dịp để các doanh nghiệp “đẩy” hàng ra thị trường, đây cũng là ngày mà người tiêu dùng chờ đợi để có cơ hội mua sắm hàng hóa với mức giảm giá khủng.

Theo Adobe, người tiêu dùng đã chi 7,4 tỷ đô la vào ngày Black Friday để mua hàng hóa trực tuyến thông qua máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Trong bối cảnh mùa mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm, đánh dấu bằng 'ngày vàng mua sắm' Black Friday, đã chính thức mở màn ngày 23/11, các nhà bán lẻ Mỹ đang nhắm tới các khách hàng trong Thế hệ Y (những người sinh trong khoảng thời gian từ năm 1981-1996) - thế hệ đầu tiên được tiếp cận và lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội, coi họ là 'những vị cứu tinh' giúp tăng doanh thu.

Sức cám dỗ khủng khiếp của mỗi dịp Black Friday lớn nhất năm khiến các tín đồ mua sắm trên khắp thế giới cùng rơi vào tình trạng rút ví mãi không thể dừng và trải qua đủ các cung bậc cảm xúc như những tai nạn hay thương tích không đáng để xảy ra.

Những hình ảnh vui tươi ở U22 Việt Nam có phần khá trái ngược so với sự nghiêm túc của Indonesia trước cuộc chạm trán ở bảng B diễn ra lúc 19 giờ ngày 1-12

Cứ tưởng sẽ sắm được đồ rẻ nhân dịp Black Friday, ngờ đâu những người này lại mất tiền mua bực vì lý do muôn thuở: Mua hàng online.

Ngày "Black Friday" năm nay không mấy vui đối với tập đoàn Amazon khi công nhân tại trung tâm logistics lớn nhất của nhà bán lẻ này ở Tây Ban Nha đình công về vấn đề tiền lương và điều kiện làm vệc.

goto top