Tags: Black Shark

Nhận ra tầm quan trọng của jack tai nghe 3.5mm đối với các game thủ, Xiaomi có thể đang cân nhắc việc mang tính năng này trở lại lên các dòng Black Shark tiếp theo.

Do là chiếc điện thoại dành cho giới mê game, Black Shark 2 Pro sở hữu thiết kế vô cùng hầm hố, không hề giống với bất cứ mẫu smartphone nào hiện có trên thị trường.

Đây là dự đoán rất đáng chú ý về thị trường smartphone từ hãng phân tích Canalys.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại smartphone 12GB RAM đã trở thành chuyện quá bình thường.

Cách đây chưa lâu, Xiaomi tiết lộ doanh thu trong ngày Độc Thân 11.11 của hãng đạt mức kỷ lục 4 tỷ Nhân dân tệ, nhưng đó là chưa tính đến đến doanh thu của nhãn hiệu điện thoại chơi game Black Shark.

Nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi vừa giới thiệu Black Shark Helo phiên bản nâng cấp của dòng smartphone chuyên game Black Shark với màn hình OLED, thiết kế gần giống phiên bản Black Shark cũ, RAM được nâng cấp lên đến 10GB.

Không giống như phiên bản Black Shark cũ, Black Shark Helo sẽ nhanh chóng ra mắt thị trường quốc tế vào tháng 11 tới.

Mẫu smartphone chuyên dụng cho game thủ đến từ Xiaomi đang được kỳ vọng sẽ được ra mắt trên thị trường toàn cầu đi kèm với một phiên bản nâng cấp mới.

Xiaomi vừa mới giới thiệu smartphone gaming Black Shark với rất nhiều công nghệ hiện đại dành cho game thủ, đi kèm mức giá từ 10,9 triệu đồng.

goto top