Tags: Bộ Giao thông

Bộ Giao thông yêu cầu tạm thời cho dừng thu phí tại trạm T2 BOT Quốc lộ 91 để tính toán phương án giảm giá cho các phương tiện lưu thông quãng đường ngắn.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa ra quyết định giáng chức, đình chỉ nhiều cán bộ vi phạm trong đăng kiểm được báo chí vạch tên.

Ngày 15/5, Chính phủ Mỹ đã ra lệnh đình chỉ dịch vụ hàng không giữa Mỹ và Venezuela.

Bộ Giao thông Mỹ (DOT) đang điều tra liệu có sai sót trong việc cấp phép của Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đối với mẫu máy bay Boeing 737 Max sau 2 vụ tai nạn hàng không chết người gần đây.

Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa ký kết luận xác minh tố cáo tình trạng 'gia đình trị' tại TCT Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam.

​(CAO) Hôm 18-3, Reuters đưa tin Bộ Giao thông Mỹ đang mở cuộc điều tra đối với Cục hàng không dân dụng liên bang (FAA) khi cơ quan này trước đó đã cấp phép cho các máy bay dòng 737 MAX của Boeing hoạt động.

Đằng sau vụ việc đang rất nóng tại trạm BOT Ninh Lộc là những câu chuyện rất dài về trách nhiệm của cơ quan công quyền và nỗi sợ hãi của những nhà đầu tư chân chính.

Ông Trump không nói về việc sẽ để California tách khỏi nước Mỹ nhưng thu hồi quỹ dự án đường sắt cao tốc của bang này.

Hôm 22-1, Reuters đưa tin 10 thành viên thuỷ thủ đoàn thiệt mạng, 10 người khác mất tích sau khi ngọn lửa bùng lên bao trùm 2 chiếc tàu lúc chúng đang tiếp nhiên liệu trên Biển Đen.

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

Một 'hàng rào bánh xe' dài 20m vừa được lắp đặt thử nghiệm ở xa lộ Bukit Timah ở Singapore.

HĐXX phải quyết định hoãn xử để người nhà đưa bị cáo Lê Thị Ngọc Vân đi bệnh viện cấp cứu lúc gần 15g

Nghe ⋅ 02:22

Sau vụ sập cầu tại thành phố Genoa của Italy làm ít nhất 39 người thiệt mạng, trong đó có 4 công dân Pháp, nhiều quốc gia châu Âu lên kế hoạch gia cố, sửa chữa những cây cầu có tuổi thọ lâu năm.

Các bị cáo trong đường dây đưa và môi giới hối lộ logo xe 'vua' sẽ bị đưa ra xét xử với khung hình phạt nặng hơn VKS truy tố...

goto top