Tags: Bộ Giao thông

Bộ Giao thông Mỹ (DOT) đang điều tra liệu có sai sót trong việc cấp phép của Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đối với mẫu máy bay Boeing 737 Max sau 2 vụ tai nạn hàng không chết người gần đây.

Thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 từ đầu năm nay còn chưa bù đắp được bao nhiêu, các DN vận tải hành khách (VTHK) đã lại phải đối diện với nguy cơ đình trệ kinh doanh mới.

Các cánh đồng hoa luôn là điểm đến được nhiều người yêu thích nhờ vào vẻ đẹp và sự mộng mơ, lãng mạn vượt thời gian.

​(CAO) Hôm 18-3, Reuters đưa tin Bộ Giao thông Mỹ đang mở cuộc điều tra đối với Cục hàng không dân dụng liên bang (FAA) khi cơ quan này trước đó đã cấp phép cho các máy bay dòng 737 MAX của Boeing hoạt động.

Đằng sau vụ việc đang rất nóng tại trạm BOT Ninh Lộc là những câu chuyện rất dài về trách nhiệm của cơ quan công quyền và nỗi sợ hãi của những nhà đầu tư chân chính.

Tại phiên chất vấn các thành viên Chính phủ về việc thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2018 diễn ra sáng nay, 15/8, Bộ trưởng Bộ Giao thông, vận tải Nguyễn Văn Thể đã khẳng định như vậy.

Bộ Giao thông quy định ôtô kinh doanh vận tải hành khách bằng taxi có phù hiệu 'XE TAXI' và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe, niêm yết đầy đủ các thông tin trên xe theo quy định.

Ông Trump không nói về việc sẽ để California tách khỏi nước Mỹ nhưng thu hồi quỹ dự án đường sắt cao tốc của bang này.

Hôm 22-1, Reuters đưa tin 10 thành viên thuỷ thủ đoàn thiệt mạng, 10 người khác mất tích sau khi ngọn lửa bùng lên bao trùm 2 chiếc tàu lúc chúng đang tiếp nhiên liệu trên Biển Đen.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

Một 'hàng rào bánh xe' dài 20m vừa được lắp đặt thử nghiệm ở xa lộ Bukit Timah ở Singapore.

HĐXX phải quyết định hoãn xử để người nhà đưa bị cáo Lê Thị Ngọc Vân đi bệnh viện cấp cứu lúc gần 15g

Nghe ⋅ 02:22

Sau vụ sập cầu tại thành phố Genoa của Italy làm ít nhất 39 người thiệt mạng, trong đó có 4 công dân Pháp, nhiều quốc gia châu Âu lên kế hoạch gia cố, sửa chữa những cây cầu có tuổi thọ lâu năm.

Các bị cáo trong đường dây đưa và môi giới hối lộ logo xe 'vua' sẽ bị đưa ra xét xử với khung hình phạt nặng hơn VKS truy tố...

TAND TP HCM sẽ xét xử vụ 'Đưa hối lộ' liên quan đến đường dây 'logo xe vua', tuy nhiên một diễn biến bất ngờ đã xảy ra trước khi các bị can ra tòa.

goto top