Tags: Bộ Kế

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Bộ liên quan nghiên cứu xử lý thông tin báo nêu hàng loạt vụ việc xây dựng không phép, xâm phạm di sản miền núi nhưng các bộ, ngành đùn đẩy, không đưa ra giải pháp triệt để.

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính thông báo cho các đơn vị danh mục, mức kế hoạch đầu tư vốn từ nguồn thu để lại cho đầu tư nhưng chưa đưa vào cân đối ngân sách nhà nước.

Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ sẽ đảm nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong khuôn khổ các hoạt động theo thỏa thuận tại cuộc họp lần 9 cấp Bộ trưởng giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia, sáng 23/10, đoàn công tác do ngài Hou Taing Eng - Quốc vụ khanh, Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Cà Mau, tham quan Cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm.

 Bộ KH&ĐT vừa có ý kiến phản hồi về đề nghị thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn cho dự án metro số 2 Bến Thành - Tham Lương.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục chỉ đạo cơ quan đăng ký kinh doanh tại địa phương rà soát kỹ việc đăng ký doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn, các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ cầm đồ, đòi nợ.

Công ty TNHH KN Cam Ranh xin bổ sung mục tiêu kinh doanh casino tại Dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí KN Paradise (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Chiều 18/10, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã chủ trì buổi họp báo thông tin về Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc vào đầu tuần tới.

Thanh tra Bộ Nội vụ phát hiện có bốn bài thi được sửa chữa điểm trong kỳ thi tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Hiện cả bốn trường hợp đã thôi việc.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư 06/2019/TT-BKHĐT hướng dẫn quy chế tổ chức và hoạt động của mạng lưới tư vấn viên, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua mạng lưới tư vấn viên.

Theo tính toán của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đến hết quý I, giới đầu tư Trung Quốc đã đổ hơn 5,87 tỷ USD vào Việt Nam, trong đó hơn 4,17 tỷ USD vào góp vốn, mua lại cổ phần doanh nghiệp Việt.

Thời gian qua, dư luận xôn xao về thông tin 9 người đi nhờ máy bay của đoàn Quốc hội sang Hàn Quốc (năm 2018) và mất tích 7 người. Cuộc họp báo Chính phủ tối 2/10, các phóng viên đã đặt câu hỏi về vấn đề này.

Trả lời Báo Người Lao Động, Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc cho biết có 9 người không thuộc đoàn chính thức đi nhờ chuyên cơ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Hàn Quốc đã bỏ trốn ở lại nước này hồi tháng 12-2018.

Nghe ⋅ 02:02

9 nhân sự cấp Cục, Vụ vừa được Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư trao quyết định.

goto top