Tags: Bộ Ngoại

 Ngày 26-1, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cho hay: 17 lưu học sinh Việt Nam và người nhà đang ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đều trong tình trạng sức khỏe và tâm lý ổn định.

Tại cuộc họp báo ngày 23/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã cung cấp thông tin về hợp tác quân sự Việt Nam và Nga.

Đoàn Tiểu ban Văn kiện Đại hội 13 do ông Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư làm Trưởng đoàn làm việc với Ban cán sự đảng Bộ Ngoại giao sáng nay.

Quyết định của các chính phủ được đưa ra khi số người chết vì virus corona ở Trung Quốc đã tăng lên 41, trong khi hơn 1.300 người đã bị nhiễm bệnh trên toàn cầu.

Bà Lê Thị Thu Hằng, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho rằng, năm 2019 nhiều 'trái ngọt' của công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại sẽ là nền tảng để làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại trong năm quan trọng 2020 với ba từ khóa 'chủ động, sáng tạo, hiệu quả'.

Người Phát Ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng bình luận về việc Uỷ ban Tự do Tôn giáo Quốc tế Mỹ vừa qua ra báo cáo về tình hình tôn giáo tại Việt Nam.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, trong các văn phòng thường trú của báo chí nước ngoài tại Việt Nam, không có Tạp chí Chống tham nhũng và Hợp tác Quốc tế.

Chiều ngày 21/1, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tiếp Đại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam Giorgio Aliberti.

Phóng viên TTXVN tại Washington dẫn các nguồn tin báo chí ngày 22/1 cho biết Bộ Ngoại giao Mỹ có kế hoạch hạn chế cấp thị thực (visa) vào Mỹ đối với phụ nữ mang thai.

 'Trong các văn phòng thường trú nước ngoài ở Việt Nam không có tên cũng như tạp chí bạn vừa nêu' - Người phát ngôn Bộ ngoại giao Việt Nam nói.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thông tin về sự hỗ trợ của Việt Nam đối với công dân Đoàn Thị Hương.

Một quy định mới từ chính phủ Mỹ sẽ có hiệu lực ngày 24-1 tới nhằm siết chặt hình thức "du lịch sinh đẻ" kiếm quốc tịch cho con cái.

Công tác bảo hộ công dân luôn là một trong những trọng tâm của Đảng và Nhà nước nói chung cũng như của Bộ Ngoại giao nói riêng. Năm 2019, bảo hộ công dân đã có nhiều đóng góp ý nghĩa cho công tác đối ngoại, góp phần tạo nên thành công tốt đẹp của ngoại giao Việt Nam.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng thông tin về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thanh tra Chính phủ, Bộ Ngoại giao vừa công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Trong khi Iran từ chối đàm phán về một thỏa thuận hạt nhân mới, Mỹ lại 'đổ thêm dầu vào lửa' khi áp đặt lệnh trừng phạt với một tướng quân đội Iran.

goto top