Tags: Bố Sơn

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là cuộc bình chọn VTV Awards 2019 sẽ chính thức khép lại. Trong 10 hạng mục trao giải, 'nóng' nhất vẫn thuộc về dàn diễn viên của Về nhà đi con.

Nghe ⋅ 03:35

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong AFF Cup 2018, nghệ sĩ múa Đặng Hùng, bác ruột của thủ môn Đặng Văn Lâm và chị họ, diễn viên múa nổi tiếng Linh Nga đã có những chia sẻ xúc động dành cho thủ thành.

Nghe ⋅ 03:16

Chia sẻ của NSND Đặng Hùng trên trang cá nhân về thủ thành Đặng Văn Lâm thu hút sự chú ý của công chúng và những người làm nghệ thuật.

Chỉ đóng một vai nhỏ ở 'Về nhà đi con' ngoại truyện, Maya vẫn nhận được những lời khen giống các nhân vật chính. Trong khi đó, bố Sơn lại được phong là 'thánh cà khịa'.

Chỉ vài giây ngắn ngủi trong preview ngoại truyện 'Về nhà đi con' nhưng sự xuất hiện của nhân vật mới điển trai này đã thu hút khán giả, dự đoán sẽ đem đến loạt 'drama' cực gắt.

Tuy chỉ là phỏng đoán nhưng không có chuyện gì là không thể xảy ra, còn muốn biết thực hư chuyện của bố Sơn - cô Hạnh chắc phải đợi tập cuối 'Về nhà đi con' lên sóng.

Phân cảnh xúc động nhất tập 69 'Về nhà đi con', nhưng nhiều dân mạng lại bật cười vì 1 chi tiết khó ngờ.

goto top