GIẢI TRÍ

'Bố Yang' mạnh tay chi cả trăm triệu đồng cho... micro của WINNER

KÊNH 14   15/02/2018 • 12:08

Sau iKON, WINNER được dự đoán sẽ sớm có màn trở lại trong tương lai gần.

Hôm 12/2, CEO Yang Hyun Suk đã đăng tải bức ảnh 4 chiếc micro được chế tác riêng cho các thành viên WINNER cùng với chú thích: '#SẽSớmQuayMV #ChiPhíSảnXuấtCaoNhất #MỗiNgàyĐềuChuẩnBịChoSựHoànHảoReallyReally #ThểLoạiMới #YG'

4 chiếc micro được chế tác riêng cho 4 thành viên WINNER.

Được biết, những micro được chế tác riêng có giá dao động vào khoảng 66 triệu đồng cho đến 264 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, với phiên bản màu trắng của WINNER sẽ có giá đắt hơn. Như vậy, chỉ riêng với micro, 'bố Yang' đã mạnh tay chi ít nhất là 250 triệu đồng cho gà cưng. Dù chưa biết lần trở lại này của WINNER sẽ như thế nào, nhưng với siêu hit 'Really Really' bùng nổ cả năm 2017, cộng với sự đầu tư mạnh từ YG, người hâm mộ chẳng thể nào bỏ qua được lần tái xuất đáng trông đợi sắp tới của nhóm.

Nguồn tham khảo: AK

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo September / Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top