GIẢI TRÍ

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son làm show tại đại nội Huế, thiết lập trạng thái bình thường mới trong làng thời trang Việt

SAOSTAR   01/07/2020 • 10:44

Đại nội Huế với kiến trúc uy nghi là địa điểm tổ chức show sắp tới của bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son.

Được sự chấp thuận của lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và sư hỗ trợ của trung tâm bảo tồn di tích Huế, cùng các ban ngành liên quan cho phép, NTK Vũ Ngọc và Son tổ chức show diễn 'Vàng son' tại khu vực Đại Nội Huế vào ngày 17/8/2020. Nhằm mục đích đưa hình ảnh, cảnh quan và con người xứ Huế đến gần hơn với mọi người trong và ngoài nước qua thời trang.

Là một người con xứ Huế, hai nhà thiết kế muốn góp phần nhỏ cho quê hương, giới thiệu quê hương mình với mọi người qua cái nhìn mới Huế cổ kính và hiện đại đang trong đà hội nhập và phát triển đầy hứa hẹn qua show thời trang của mình. Đại nội kinh thành Huế thuộc di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1993.

Hai nhà thiết kế lựa chọn Đại nội Huế là địa điểm tiếp theo để giới thiệu show diễn cá nhân lần thứ 5 vào ngày 17/08.

Bộ sưu tập có tên gọi Vàng son- A Better Day được bộ đôi lấy cảm hứng từ hoạ tiết áng mây, một trong những hoạ tiết hai nhà thiết kế sẽ giới thiệu trong thời gian tới. Văn hóa Phương Đông với sự giao thoa của văn hoá Tây Phương được làm mới qua góc nhìn của hai nhà thiết kế.

TIN TÀI TRỢ

Với thông điệp về một ngày mai tươi sáng và mang đến năng lượng tích cực bằng niềm tin và hy vọng cuộc sống tươi đẹp hai nhà thiết kế mong muốn thông qua bộ sưu tập lần này truyền tải đến một thông điệp về một ngày mai tươi sáng với những sắc màu của cuộc sống.

Trường Lan, một trong những địa điểm nổi tiếng sơn son thiếp vàng của kiến trúc cung đình Huế là nơi hai nhà thiết kế chọn là địa điểm trình diễn bộ sưu tập. Với sàn catwalk dài 50m cùng với không gian đậm chất cung đình, lộng lẫy hứa hẹn sẽ là không gian ấn tượng để hai nhà thiết kế truyền tải bộ sưu tập Vàng son.

Trong show diễn lần này, hai NTK sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế mới nhất của bộ sưu tập. Tham gia show diễn là sự góp mặt hơn 50 gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, DiVa Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng với các nghệ sĩ hạng A hiện nay.

Theo Khôi Ngô/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/bo-doi-ntk-vu-ngoc-va-son-lam-show-tai-dai-noi-hue-20200701095221031.html

Thích

Tags: NTK Vũ Ngọc | Thời trang | Thiết kế | bộ sưu tập | Show diễn | địa điểm | giới thiệu | Vàng son | Đại nội | truyền tải

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Đăng ký

Xem phim ngôn tình miễn phí - Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

MỚI NHẤT

goto top