KINH DOANH

Bó hoa tặng vợ phải dỡ ghế ôtô mới để vừa của anh chồng Hà Nội

Nghe ⋅ 00:58

VNEXPRESS   15/03/2018 • 10:15

Bó hoa hồng nhung mất 4 tiếng mới hoàn thành, chiếm hết khoang sau xe 7 chỗ.

Sáng 15/3, chị Thùy Trang, chủ một shop hoa Hà Nội chia sẻ bó hoa khổng lồ chị vừa làm theo đơn đặt hàng của một khách nam. 'Đây là khách hàng lần đầu đặt chỗ tôi nhưng đã đặt ngay một bó hoa lớn. Anh nói muốn đặt 1.000 bông hoa hồng nhung thật đẹp để tặng vợ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới', chị Trang cho hay.

Bó hoa 1.000 bông hồng ông chồng Hà Nội dành tặng vợ.

Bó hoa 1.000 bông hồng ông chồng Hà Nội dành tặng vợ.

TIN TÀI TRỢ

Để hoàn thành bó hoa này, chị Trang và 3 nhân viên cửa hàng phải mất 4 tiếng. Toàn bộ là hoa hồng Đà Lạt, được gói tròn, bên ngoài là giấy màu đen. Bó hoa có giá 16 triệu đồng.

Để chở bó hoa khổng lồ này cho khách, chị Trang phải dùng xe ôtô 7 chỗ, sau đó dỡ hết hàng ghế cuối mới có thể để vừa. Đây là một trong những bó hoa to nhất cửa hàng chị làm cho khách.

Những bó hồng khổng lồ cửa hàng chị Trang làm theo đơn của khách.

Những bó hồng khổng lồ cửa hàng chị Trang làm theo đơn của khách.

Chị Trang cho hay thời gian gần đây, cửa hàng chị nhận được khá nhiều những đơn đặt hàng với số lượng hoa lớn. Cuối năm ngoái, một khách nam cũng từng đặt 999 bông hoa hồng để tỏ tình với người yêu. Những bó vài trăm bông cũng thường xuyên được đặt.

Theo Mộc Miên/Vnexpress

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hoa nhập khẩu lên ngôi, cháy hàng ngày 8/3

Dịp 8/3 năm nay, hoa nhập khẩu đa dạng màu sắc, mẫu mã rất được ưa chuộng. Các "thượng đế" không ngại ngần bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu đồng để có một bó hoa nhập khẩu với màu sắc tinh tế, sang trọng.

Theo Thực hiện: Bích Thủy - Mạnh Cường/Vietnamnet

MỚI NHẤT

goto top