Tags: bố mẹ

Hai người con gái cùng một lúc gặp phải tai nạn giao thông, một người tử vong, một người nhập viện cấp cứu gần 10 ngày chưa được về khiến chị Xo đau đớn tột cùng. Vừa lo tang lễ cho con gái thứ hai xong, chị và chồng phải đặt vé bay từ quê lên để chăm đứa con gái đầu đang nằm viện.

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, nữ tiếp viên hàng không gửi cho người con gái 7 tháng tuổi một bức thư. Lá thư đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người.

Mắc phải chứng bệnh u não mãn tính, bé gái 5 tuổi phải vào hóa chất liên tục mỗi tháng nếu muốn kéo dài sự sống. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ không có tiền chữa trị. Ngay sau khi chúng tôi đăng tải bài viết, 'phép màu kỳ diệu' đã đến với cô gái bé nhỏ.

Vân cố che lấp sự lúng túng trong lòng. Còn chuyện ấy, cô phải làm thế nào với người đàn ông mà bao năm cô coi như bạn cùng giới trong đêm tân hôn đây?

Nghe ⋅ 04:30

Vào sáng 26/06, đám hỏi của trung vệ đội tuyển Việt Nam, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh đã được tổ chức hoành tráng tại thành phố Bắc Ninh.

Hôm đó em bị bảo vệ đuổi ra khỏi nhà nghỉ trong tủi nhục. Em về phòng trọ, nằm khóc đến đêm mới thấy anh về.

Giận bố mẹ chồng trách móc về chuyện để tôi rửa bát, nấu cơm, vợ viết đơn ly hôn và bắt tôi ký…

Ngày tôi cưới vợ, họ hàng đều thương cảm cho đứa cháu trai đẹp thế mà lại cưới phải người vợ xấu xí.

Sợ mang tiếng 'chui gầm chạn', chồng nhất định không sống ở nhà bố mẹ mua cho tôi mà đòi thuê nhà khác…

Làm cha mẹ, ai là người không lo lắng khi con một mình ra đường? Ai là người không thót tim khi con bước chân đi và thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy bóng dáng con từ xa an toàn và vui vẻ.

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Thảo, Angela Phương Trinh... và nhiều sao Việt đã phải ‘gồng mình' vì những món nợ của gia đình.

Người dân Trung Quốc đã bày tỏ sự giận dữ sau khi biết thông tin về 3 đứa trẻ nhỏ 'dắt nhau' ra khỏi nhà mà bố mẹ không hề hay biết.

goto top