Tags: Bố mẹ chồng

Câu chuyện thật như bịa của người vợ trẻ dưới đây khiến cánh chị em vừa hoài nghi vừa tò mò, thậm chí có chị em còn chỉ ra luôn điều bất hợp lý trong câu chuyện này làm cô vợ trẻ giật mình thon thót.

Ở nhà có 2 vợ chồng, vợ mới mổ đẻ, con thì đỏ hỏn nhưng chồng cô lúc nào cũng cáo bận khi vợ nhờ. Và nguyên nhân là...

'Bố mẹ chồng chẳng hiểu nghĩ sao chiều đó bảo em mang 2kg giò bê sang bên nhà ngoại. Giò bê mới tinh vừa mua lúc sáng xong. Có lẽ ông bà biết em nghe được chuyện nên trông áy náy lắm', nàng dâu mới tâm sự.

Khi không có ai nữa, tôi khẽ hỏi số tiền biếu mẹ, chồng lấy đâu ra? Anh ấy nhìn tôi mà mặt tái mét mãi không nói lên lời.

Nàng dâu này đúng là không biết tế nhị gì cả hay sao ấy các mẹ nhỉ?

Anh nói phụ nữ lấy chồng phải có trách nhiệm với gia đình chồng, nhưng không nói đến trách nhiệm của anh với gia đình tôi...

Tôi cũng chỉ hỏi một câu: 'Đến chơi à, anh hơi mệt nên vào nằm chút'. Tôi bỏ vào phòng ngủ vì không biết phải nói gì với cô ấy.

Bà Thắm hùng hồn khoe nàng dâu hàng xóm tài giỏi nhận thưởng 300 triệu để nhiếc móc nàng dâu nhà mình bất tài vô dụng. Thế nhưng Loan quyết không nhịn mãi nữa...

Tôi phục những người phụ nữ có thể sống cùng với người chồng phản bội mình, vì tôi không thể làm được điều đó...

Đang sống và hưởng trợ cấp người cao tuổi hàng tháng nhưng từ 10 năm trước, ông Hợp và bà An đã bị con dâu 'khai tử' hòng chiếm đoạt tài sản.

'Lấy chồng xong mà gia đình bên ấy như muốn cắt hết mối quan hệ nhà ngoại của em. Mỗi lần em xin phép về thăm bố mẹ, mẹ chồng lúc nào cũng khó chịu, tỏ ý không ưng', con dâu kể.

Lần mò một hồi, anh khám phá ra chiếc hòm ấy có 2 đáy, đáy dưới như 1 ngăn bí mật, nếu không xem xét kỹ lưỡng thật khó bề phát hiện.

goto top