Tags: bộ ngực

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Nghe ⋅ 04:02

Bộ ngực của một phụ nữ trẻ bị biến chứng 'hóa đá' sau nhiều năm bơm silicon.

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy ô nhiễm không khí có thể làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh của phụ nữ.

Nghe ⋅ 02:47

Ngay khi vừa cập nhật trạng thái mới nhất của mình trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng - đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Nghe ⋅ 03:53

Tâm sự đầy cay đắng của cô gái của cô gái sở hữu vòng một quá khổ đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 Truyền thông Thái Lan gần đây đưa tin về trường hợp một phụ nữ có bộ ngực không ngừng phát triển và chưa có biểu hiện dừng lại.

Với bộ ngực to bất thường, các nhân viên an ninh và những người xung quanh đều cho rằng cô gái này đã trộm đồ của siêu thị nhưng không ngờ giấu bên trong đó lại là thứ này.

Khéo léo chọn bikini khoe thân hình nóng bỏng, những mỹ nhân Thái Lan khiến người xem phải trầm trồ.

Sở hữu bộ ngực 'khủng' là niềm mơ ước của nhiều cô gái, nhưng đối với một phụ nữ ở Thái Lan việc vòng một tự phình to không ngừng lại là nỗi thống khổ.

Cụ thể, các cô gái sẽ để ly trà sữa trên ngực và không giữ bằng tay. Điều này chứng tỏ, chỉ những cô gái có bộ ngực hơi to một xíu mới có thể làm được mà thôi.

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói.

Cứ nghĩ là lần đầu nên chưa quen, không ngờ càng lúc tôi càng thấy nóng rát trong ngực. Thấy tôi đau quằn quại, chồng tôi vội vàng mặc quần áo rồi đưa tôi vào bệnh viện.

Nghe ⋅ 03:19

Nhiều nam giới bị thu hút bởi vẻ nữ tính của người phụ nữ có bộ ngực đầy mặc dù họ không có chủ đích. Đây là 4 lý do khiến quý ông 'không thể rời mắt' khi gặp người có vòng 1 lớn.

Nghe ⋅ 03:44

Những thiên thần Victoria’s Secret không hoàn hảo như bạn nghĩ. Rất nhiều chi tiết thực tế là 'sản phẩm' của Photoshop.

Trước thực tế các thiếu nữ ở Cameroon vẫn còn bị ủi ngực, bó ngực hoặc dùng đá đập vào ngực, tổ chức phi chính phủ Renata - chuyên bảo vệ quyền phụ nữ - đang đấu tranh chống lại hủ tục gây đau đớn này thông qua giáo dục trong trường học.

goto top