Tags: Bồ nhí

Người ta vẫn bảo 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' nhưng chị chồng của Thu lại hoàn toàn không phải như thế.

Thản nhiên cặp kè với chồng người ta còn để có con riêng, không những vậy, cô nhân tình này còn trâng tráo nhắn tin cho người vợ ra vẻ đạo đức, bày tỏ mong muốn được tha thứ và cùng sống chung dưới 1 mái nhà.

Dù đã quyết định 'biếu không' gã chồng bội bạc cho kẻ thứ 3, song chị vợ vẫn liên tục bị 'khủng bố' tinh thần bởi cô bồ nhí.

Tôi rất áp lực mỗi khi sánh bước cùng vợ, chụp ảnh chung... Hay thậm chí làm 'chuyện ấy' cũng khiến tôi thấy mệt mỏi. Vì thế, tôi muốn ngoại tình với người con gái kém hoàn hảo hơn.

Thay vì khoe hình xăm rồng phượng, hổ báo gấu chồn... thì các mẹ bỉm sữa lại khoe xăm môi xăm mày, xăm hình cầu vồng, rồi cả săm xe đạp khiến ai cũng cười té ghế!

Cuộc hôn nhân của Diệu chỉ mới kéo dài có gần 1 năm đã phải vội vàng kết thúc. Suy cho cùng, phụ nữ thông minh, xinh đẹp đúng là không bằng may mắn.

Nghe ⋅ 04:46

Khi bị bắt quả tang tại khách sạn, cô nàng tuesday này đã ngang nhiên thách thức chính thất: 'Mày biết rồi thì tao công khai luôn khỏi giấu giếm chi mệt'.

Công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tìm cách liên lạc với những người liên quan đến vụ cô gái trẻ đi xe sang LX570 bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Nghe ⋅ 01:40

Mặc dù rất sốc trước tình huống mà mình gặp phải nhưng Dương vẫn cố gắng cư xử một cách đàng hoàng nhất.

Nghe ⋅ 03:06

Ngọc giật mình khi nghe giọng nói của người yêu khách hàng nữ nọ. Cô mới ngước mặt lên liếc trộm vào màn hình thì điếng người, không còn nghi ngờ gì nữa… chính là Đức. Hóa ra, vị nữ khách hàng bốc lửa này chính là bồ nhí của chồng cô.

Nghe ⋅ 04:01

Không chỉ thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng, khoe cuộc sống giàu sang trên mạng xã hội, cô gái này còn có cả tuyển tập những câu 'thả thính' mùi mẫn.

Theo chia sẻ của người phụ nữ có hình xăm, sự việc đánh ghen có rất đông người hiếu kỳ đứng xem, quá trình xô xát, người chồng và cô bồ va phải con gái của chị, khiến cháu bé bật khóc vì sợ.

Nghe ⋅ 02:07

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Thúy lại đưa ra yêu cầu lạ lùng đó là cô sẽ rời đi 1 tháng cho họ chung sống với nhau. Thế nhưng, đúng 1 tuần kể từ khi dọn về ở cùng nhau, Vũ sợ hãi phải cắt đứt với cô ta.

Nghe ⋅ 05:18

Nghe những lời anh nói, tôi càng cảm thấy khinh thường người chồng của mình hơn.

Buổi sáng thức dậy tại khách sạn, tôi phát hiện cô nhân tình đã lặn mất tăm. Cay đắng hơn, toàn bộ tiền, thẻ... của tôi cũng bị rút sạch. Đáng lẽ phải đem lòng hận cô ta nhưng tôi nghĩ cô ấy có lý do gì đó khó nói???

goto top