THỜI SỰ

Bộ tranh nhân Ngày của Bố: Siêu anh hùng là có thật, người đó mang tên Bố

SAOSTAR   16/06/2019 • 09:00

Nhân Ngày của Bố, hãy cùng xem một bộ tranh hết sức ngọt ngào đến từ Snezhana Soosh - hoạ sỹ từng gây bão MXH với bộ tranh nổi tiếng Bố và Con gái.

Hôm nay là Ngày của Bố. Dám cá là không phải ai cũng có thể bước qua ngại ngần để chạy đến bên bố, nói với bố rằng Con yêu bố lắm… Từ bao giờ, con cái lúc nào cũng gần gũi mẹ hơn. Có lẽ bởi mẹ vốn là phụ nữ, mà phụ nữ thì rất dịu dàng, tinh tế, mềm mại, thơm tho. Còn bố luôn là những người đàn ông xù xì, góc cạnh, ít nói, lầm lì và đôi khi còn diện một gương mặt rất đáng sợ. Nhưng trong khi mẹ luôn thể hiện tình yêu ra với chúng ta, thì bố lại chọn cách âm thầm. Khi con té ngã, bố không sốt sắng, cuống lên như mẹ, nhưng lại sẵn sàng thức đêm hôm để trông xem con bớt đau chưa… Khi con đi chơi về trễ, bố không gọi điện la mắng, hối thúc như mẹ, nhưng lại sẵn sàng ngồi trước phòng khách, chờ con về mới yên tâm mà vào buồng ngủ… Khi con đi học xa nhà, bố không khóc như mẹ, nhưng cũng không thể nào giấu được tiếng thở dài đầy lo lắng.

Bố là thế, một tình yêu không nói ra lời. Nếu trên đời có cuộc thi Ai thương con nhiều nhất trên đời, thì đôi khi bố chỉ thua mẹ thôi, chứ không một ai khác ngoài kia có thể thương con hơn bố được nữa.

Nhân Ngày của Bố, hãy cùng xem một bộ tranh hết sức ngọt ngào đến từ Snezhana Soosh - hoạ sỹ từng gây bão MXH với bộ tranh nổi tiếng Bố và Con gái. Và nếu bạn không biết làm sao để thổ lộ với bố trong ngày này, thì hãy gửi bố bộ tranh này nhé.

Con còn nhớ lúc còn bé xíu nằm gọn trong vòng tay của Cha, cảm giác như kiểu đây chính là cái kén ấm áp thứ hai trên đời sau bụng mẹ.

Cha không hoàn hảo nhưng cha vẫn yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất.

Mỗi cô gái có thể không phải là nữ hoàng của chồng mình nhưng luôn là công chúa của cha họ.

TIN TÀI TRỢ

“Tôi không hổ thẹn khi nói rằng không có người đàn ông nào tôi từng gặp tốt bằng cha tôi và tôi cũng không yêu bất kỳ người đàn ông nào khác nhiều như thế” - Hedy Lamarr.

Không có nhu cầu thời thơ ấu nào lại mạnh mẽ như mong muốn có được sự bảo vệ của người cha.

Sau này con sẽ tìm được hoàng tử của mình nhưng Cha luôn là hoàng đế trong lòng con.

Sẽ luôn có một số ít người đủ can đảm để yêu lấy phần hoang dại nhất trong con người con. Một trong những người đàn ông đó chính là Cha.

Tấm lòng của người cha là một tuyệt tác của tạo hóa.

Yêu tất cả những gì con có, bao dung hết cho những lỗi sai và chấp nhận những khiếm khuyết của con - chỉ có gia đình mới có thể làm được điều đó!

Có nhiều người không tin siêu anh hùng là có thật, đó là vì họ chưa gặp Cha thôi.

Một người cha có thể nắm tay con gái của mình trong một thời gian ngắn nhưng cha vẫn là người nắm giữ trái tim con mãi mãi.

Con sẽ luôn yêu Cha đến tận hơi thở cuối cùng. Khi Cha mất đi, Cha sẽ là vì sao sáng nhất trên bầu trời cuộc đời của con.

Theo Min An/Saostar

Thích

Tags: siêu anh hùng | bộ tranh | người đàn ông | người cha | ngọt ngào | sẵn sàng | đôi khi | nổi tiếng | hết sức | hoàn hảo

MỚI NHẤT

goto top