Tags: Bộ trưởng Ngoại giao

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Vladimir Lavrov cho rằng Washington đứng sau cuộc khủng hoảng đang diễn ra tại Trung Đông

Ngày 16-3, Anh, Pháp và Đức áp dụng lệnh trừng phạt mới với Iran liên quan đến chương trình hạt nhân tên lửa cũng như vai trò của nước này trong cuộc chiến tại Syria, Reuters đưa tin.

Hàn Quốc và Mỹ sẽ giảm bớt quy mô và rút ngắn các cuộc tập trận chung theo sau những động thái được kỳ vọng giúp tan băng trong mối quan hệ với Triều Tiên.

Bộ trưởng Ngoại giao Anh cảnh báo tình hình sẽ 'rất nguy hiểm' nếu thỏa thuận hạt nhân Iran sụp đổ và Tehran phát triển vũ khí hạt nhân

Nghe ⋅ 03:14

Các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu hôm thứ Hai đang tìm cách giải tỏa căng thẳng ở khu vực Vịnh Ba Tư.

Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đã trả lời phỏng vấn báo giới về chính sách đối ngoại của nước này với Mỹ, Nga và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Baltic hiện đang là khu vực nhạy cảm, được coi là đối trọng giữa Nga-phương Tây, Hoa Kỳ. Do đó việc Mỹ dành sự quan tâm đặc biệt với các nước trong khu vực này được cho là nỗ lực ngăn chặn mọi sự can thiệp của Moscow.

Anh được cho là đã yêu cầu Iran một điều kiện khó khăn, hoặc là mất siêu tàu chở dầu, hoặc là bỏ rơi đồng minh Syria.

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, chiều 9/7 tại sân bay Wattay ở thủ đô Viêng Chăn, Bộ Ngoại giao Lào phối hợp với các bên liên quan của Chính phủ Lào tổ chức Lễ khai trương dịch vụ cấp visa điện tử (eVisa).

Ngoại trưởng Hungary Peter Siyarto cho rằng Ukraine hy vọng đoàn kết châu Âu nhưng lại đồng thời 'đâm sau lưng' châu Âu bằng các biện pháp tàn bạo trong quan hệ với cộng đồng dân tộc thiểu số.

Cuộc khủng hoảng trên bán đảo Triều Tiên nêu bật hạn chế của những hệ thống phòng thủ trên đất liền của Bắc Kinh

Những trận không kích liên tục của Không quân Israel xuống đất Syria có vẻ như đã làm cho Damascus cảm thấy bị thách thức ở mức độ nặng nề.

Phát biểu sau cuộc họp với các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN hôm 22-6, Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai cho biết các quốc gia Đông Nam Á đều nhất trí cùng ứng cử làm đồng chủ nhà của World Cup 2034.

Sau khi Năm APEC 2017 khép lại thành công với Tuần lễ Cấp cao tại Đà Nẵng, Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017, đã tiết lộ về những đêm trắng thương lượng từng câu từng chữ trong các văn kiện quan trọng của APEC.

 Khu du lịch Núi Thần Tài (Đà Nẵng) bất ngờ đón hai vị khách đặc biệt là Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng Bộ phát triển Kinh tế Nga.

Mỹ đang đẩy mạnh chiến dịch tấn công mạng và cài mã độc nhằm vào mạng lưới điện của Nga như một lời cảnh báo đến Tổng thống Vladimir Putin - tờ New York Times (Mỹ) nhận định hôm 15-6.

goto top