NGƯỜI ĐẸP

Body đúng nghĩa đồng hồ cát của Kim: Eo nhỏ xíu trong khi vòng 1 lẫn vòng 3 đều 'hoành tráng'

KÊNH 14   14/03/2018 • 17:30

Kim Kardashian vừa khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát bốc lửa trên tạp chí.

Ngoài những chuyện thị phi nóng hổi về đời tư, Kim Kardashian còn nổi tiếng nhờ thân hình chuẩn đồng hồ cát, hông và ngực nở nang trái ngược với vòng eo nhỏ xíu. Trên tạp chí Elle số mới nhất, ngôi sao 37 tuổi vừa gây chú ý với vóc dáng nóng bỏng trong những trang phục sexy.

Kim Kardashian khoe thân hình đồng hồ cát sau khi đã mang thai 2 lần.

Trong số tạp chí, Kim còn chia sẻ về chuyện cô chào đón đứa con thứ 3 bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ - bé gái được đặt tên là Chicago West. Kim bày tỏ cô đã rất mong muốn tự mình mang thai, nhưng bác sĩ cảnh báo cô có thể gặp nguy hiểm sau 2 lần mang thai gặp biến chứng trước đó.

Khi em bé còn là phôi thai, Kim cũng gặp khó khăn trong chuyện chọn giới tính cho con: 'Việc đấy rất khó khăn. Tôi nghĩ: 'Chọn giới tính nào đây? Giới tính nào khỏe mạnh hơn? Hãy chọn giới tính khỏe mạnh hơn' và tôi đã chọn con gái'.

Sau khi cùng Kanye West quyết định giới tính cho con, Kim còn yêu cầu cho con cô được sinh ở Los Angeles, vì đây là nơi các con trước đó của Kim chào đời, đồng thời để bác sĩ của Kim đỡ đẻ cho người mang thai hộ.

TIN TÀI TRỢ

Kim bày tỏ, quan hệ giữa cô với người phụ nữ mang thai hộ rất hòa hợp. Biết rõ sự thèm ăn của phụ nữ mang thai, Kim đã bảo cô này: 'Tôi cũng ăn bánh donut mỗi ngày. Nếu chị thèm bánh donut và kem, cứ ăn tự nhiên. Hãy làm bất cứ điều gì mình thích. Tôi sẽ không khó tính lắm đâu'.

Với 3 đứa con hiện giờ, Kim cho rằng có lẽ cô sẽ ngừng có thêm con vì muốn dành sự quan tâm cho chồng: 'Gia đình và trái tim tôi giờ đã cảm thấy trọn vẹn rồi, theo cách tuyệt vời nhất. Tôi không nghĩ mình có thể có thêm con nữa. Thời gian tôi có rất ít. Và tôi nghĩ người chồng cũng cần nhiều sự chú ý của người vợ như các con'.

Kim nói về Kanye: 'Anh ấy dạy tôi có ý kiến của riêng mình. Tôi thì giúp anh ấy trở nên bình tĩnh và thận trọng hơn. Chúng tôi cân bằng lẫn nhau'.

Bộ ảnh mới của ngôi sao 'siêu vòng 3' trên tạp chí.

Theo Tee/Trí thức trẻ

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mãn nhãn với thân hình đồng hồ cát của 'bông hồng Nga' Vita Sidorkina

Nhìn đôi chân dài, vòng eo thon, cặp mông nảy nở của 'bông hồng Nga' Vita Sidorkina, có lẽ từ các cô gái cho đến quý ông đều phải thèm khát.

Theo Đất Việt

MỚI NHẤT

goto top